Trang chủ » Chuyện làng game » LEGO Brawls sẽ có phiên bản dành cho PC và Console vào tháng 9/2022

LEGO Brawls sẽ có phiên bản dành cho PC và Console vào tháng 9/2022

Team XemGame | 20/06/2022 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trò chơi đối kháng LEGO Brawls độc quyền trên Apple Store từ 2019 sẽ có mặt trên nhiều thiết bị chơi game khác trong vài tháng tới.

Điểm độc đáo nhất ở LEGO Brawls là khả năng tùy biến gần như vô hạn, cho phép người chơi tạo nhân vật của mình rất chi tiết và có thể là duy nhất, phục vụ đa dạng nhu cầu sáng tạo của từng người. Theo nhà phát triển tính toán, khi ra mắt phiên bản dành cho PC và Console, game có chính xác là 77,289,215,065,920 (hơn 77 ngàn tỷ) mảnh ghép. Người chơi có thể tùy biến màu da, các bộ phận trên cơ thể, biểu tượng, cảm xúc… cho chiến binh của mình.

Chủ đề trong game khá đa dạng với nhiều phong cách, tiêu biểu như Castle, Western, Pirate, Jurassic, Ninjago, Monkie Kid. Tất cả người chơi sẽ bình chọn chủ đề trước khi bắt đầu game, chắc hẳn là bạn cần phải chơi một chủ đề nhiều lần để hiểu rõ ưu khuyết điểm của chúng, thì bạn mới tung ra chiến thuật hợp lý mang về chiến thắng cho bản thân và đồng đội.

Chế độ chơi vui nhộn với bạn bè, người chơi có thể chọn chơi co-op hoặc đấu đối kháng qua tính năng cross-platform một cách thuận tiện. Một số màn chơi sẽ tập trung vào làm việc nhóm, một số khác thì mang nặng tính chiến thuật và không thể thiếu các màn chơi đọ tay thuần túy.

Control Point, thể thức thi đấu 4v4 chiếm và giữ vị trí, đội nào chiếm vị trí đủ lâu sẽ thắng cuộc. Collect Mode, thu thập những items tùy theo từng chủ đề, chẳng hạn như những quả đào ở Monkie Kid, các viên pha lê ở Blacktron. Người chơi hoặc đội nhặt đủ items sẽ chiến thắng. Brawl Royale, Free-For-Brawl thuộc thể loại sinh tồn, nơi xảy ra cuộc hỗn chiến lẫn nhau đầy máu lửa, đặc biệt người hạ gục được đối thủ sẽ hồi máu để trụ lại lâu hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: PUBG: Quá cảm xúc, ĐT PUBG Việt Nam là Á quân của PNC 2022 aka nền PUBG số 2 thế giới!!!

Nếu bạn là fan của LEGO thì đây là một trò chơi mang phong cách LEGO rõ nét, nên nằm trong danh sách game phải chơi. Nếu bạn là một game thủ trung lập thì LEGO Brawls cũng rất đáng chơi bởi nhiều điểm đáng giá của nó, trông hao hao như Fall Guys: Ultimate Knockout nhưng thiên về chiến đấu chặt chém. Bên cạnh đó game cũng có hệ thống xếp hạng, mở khóa vật phẩm, skin để khích lệ tinh thần chiến đấu của người chơi.

Ngày 2/9/2022, LEGO Brawls do RED Games phát triển, The Lego Group và Bandai Namco Entertainment phát hành sẽ tung ra thị trường phiên bản dành cho PC (Microsoft Windows), Nintendo Switch, PlayStation 4/5, Xbox One, Xbox Series X/S.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày