Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cha đẻ của Getamped giới thiệu game có chủ đề độc lạ: Gnome Arena

Cha đẻ của Getamped giới thiệu game có chủ đề độc lạ: Gnome Arena

Team XemGame | 22/02/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với kinh nghiệm phát triển các tựa game đặc sắc như GetAmped và Onigiri,.. Gnome Arena hứa hẹn sẽ mang đến nhiều nội dung thú vị và hấp dẫn.

Mới đây nhất, nhà phát triển Cyberstep cũng đã đánh tiếng về kế hoạch cho ra mắt dự án game mới có tên gọi là Gnome Arena. Cyberstep là nhà phát triển cha đẻ của GetAmped trong quá khứ.

Gnome Arena sẽ mang đến hơn 100 thần lùn độc đáo trong thế giới cổ tích, mỗi nhân vật sẽ có những đặc điểm riêng để người chơi lên chiến lược phối hợp tạo ra một đội hình hoàn hảo nhất. Sau khi xây dựng và bồi dưỡng đội hình, người chơi sẽ tham gia vào nhiều nhiệm vụ, hoạt động cạnh tranh với những người chơi khác để giành lấy những vật phẩm cần thiết.

Tuy chưa có nhiều thông tin về gameplay nhưng theo như tiết lộ từ Cyberstep, tựa game này sẽ có các yếu tố PVP như giải đấu, các đấu trường sự kiện,…. nơi người chơi cạnh tranh với các đội đối thủ để giành chiến thắng và nhận được các mảnh nhân vật đặc biệt. Do đó các giải đấu sẽ đóng một vai trò quan trọng trong game Gnome Arena, đồng thời mang lại nhiều trải nghiệm PVP hơn cho người chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Việt Kiếm 3D Mobile – tựa game thuần Việt sắp thử nghiệm trong thời gian tới

Dù phát triển theo lối chơi hành động theo lượt nhưng yếu tố chiến thuật cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến mỗi trận đấu. Người chơi cần nghiên cứu kỹ lưỡng về các nhân vật, nắm chắc các khía cạnh như phân loại nhân vật, sức mạnh nhân vật, duyên phận với các nhân vật khác,…

Trước khi trận đấu bắt đầu, người chơi sẽ được lựa chọn đội hình và chiến lược của mình và tranh tài với đội hình của người chơi khác ở định dạng PVP. Với kinh nghiệm phát triển các tựa game đặc sắc như GetAmped và Onigiri,.. tựa game mới Gnome Arena hứa hẹn sẽ mang đến nhiều nội dung thú vị và hấp dẫn cho người chơi.

Trang chủ: https://corp.cyberstep.com/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày