Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Việt Kiếm 3D Mobile – tựa game thuần Việt sắp thử nghiệm trong thời gian tới

Việt Kiếm 3D Mobile – tựa game thuần Việt sắp thử nghiệm trong thời gian tới

Team XemGame | 21/02/2023 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việt Kiếm 3D có thể thấy trò chơi thuộc thể loại MMORPG thế giới mở khá thú vị bên cạnh đồ họa mộc mạc gợi nhớ khá nhiều đến VLTK khi xưa.

Việt Kiếm 3D Mobile là tựa game MMORPG thuần Việt, trải qua rất nhiều giai đoạn chuẩn bị, và đã được cấp giấy Chứng Nhận Bản Quyền. Game sẽ được giới thiệu đến cộng đồng thông qua Alpha Test vào 28/02/2023 tới.

Dựa vào những thông tin ít ỏi trên trang chủ của Việt Kiếm 3D có thể thấy trò chơi thuộc thể loại MMORPG thế giới mở khá thú vị, bên cạnh đó những hình ảnh trong game cũng mang đến không ít cảm xúc bồi hồi khi gợi nhớ về những tựa game đình đám của 9x ngày xưa cụ thể là Võ Lâm Truyền Kỳ.

Việt Kiếm 3D Mobile sẽ mang đến bối cảnh thuần Việt, cụ thể là thời kỳ Trịnh Nguyễn phân tranh và nội chiến liên miên. Đây cũng là thời kỳ ít được khai thác trong các tác phẩm hay sản phẩm về game, phim nên chắc chắn sẽ mang đến không ít kiến thức thú vị cho người chơi khám phá.

Mặc dù các tính năng trong Việt Kiếm 3D chưa được tiết lộ nhiều, nhưng với một số hình ảnh nhá hàng thì có vẻ game sẽ theo mô típ MMO quen thuộc với hệ thống nhận trả nhiệm vụ. Bên cạnh đó bạn sẽ mặc trang bị, thu thập thú cưỡi cho nhân vật như những tính năng quen thuộc mà bất kỳ game nhập vai nào cũng mở khóa ở sau.

Có thể bạn muốn xem thêm: Closers RT: New Order – game hành động nhập vai mới chuẩn bị lên kệ

Ngoài ra Việt Kiếm 3D cũng mang tới nhiều hoạt động phong phú như: đá gà, bầu cua tôm cá, tài xỉu v.v… Tất cả đều mang nét rất Việt và độc đáo.

Trang chủ Việt Kiếm: https://www.facebook.com/tkmobi.vietkiem3d

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày