Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Grow Kingdom Mobirix – game chiến thuật đậm tính giải trí

Grow Kingdom Mobirix – game chiến thuật đậm tính giải trí

Team XemGame | 25/09/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Grow Kingdom là tựa game chiến thuật phòng thủ có phong cách đồ họa khối hộp ngộ nghĩnh đến từ hãng mobirix.

Trong Grow Kingdom Mobirix người chơi có nhiệm vụ phát triển vương quốc của mình, xây dựng quân đội, chiêu mộ các anh hùng và ngăn chặn kẻ thù tấn công khỏi cuộc tán công của những con quái vật khổng lồ.

Bên cạnh lối chơi chiến thuật thủ trụ quen thuộc thì Grow Kingdom cũng đồng thời đem tới vô số thử thách đòi hỏi game thủ phải tính toán thật kỹ về kỹ năng, thuốc hồi phục và lượng lính có thể tái chiến để ngăn chặn kẻ thù. Càng về sau độ khó của game sẽ càng tăng và đây cũng là lúc khả năng tính toán của game thủ bắt đầu lộ diện rõ nét nhất.

Grow Kingdom Mobile còn cung cấp cho người chơi các đơn vị quân đội đa dạng gồm lính bộ binh, lính thương, lính rìu, cung thủ và pháp sư. Với mỗi loại lính có những ưu nhược điểm riêng khi đánh trận và bạn phải biết phát huy những điểm mạnh của họ.

Grow Kingdom Mobirix - game chiến thuật đậm tính giải trí

Bên cạnh lối chơi chiến thuật thủ trụ quen thuộc thì Grow Kingdom cũng đồng thời đem tới vô số thử thách đòi hỏi game thủ phải tính toán thật kỹ về kỹ năng, thuốc hồi phục và lượng lính có thể tái chiến để ngăn chặn kẻ thù. Càng về sau độ khó của game sẽ càng tăng và đây cũng là lúc khả năng tính toán của game thủ bắt đầu lên tiếng rõ nét nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm : Botworld Adventure – game thế giới mở đầy tươi sáng trên mobile

Grow Kingdom Mobirix - game chiến thuật đậm tính giải trí
Grow Kingdom Mobirix - game chiến thuật đậm tính giải trí

Bên cạnh đó mặc dù game có nhịp độ khá nhanh nhưng cùng với phong cách dễ thương đáng yêu phù hợp mọi lứa tuổi thì Grow Kingdom lại là tựa game có khả năng hòa nhịp nhanh nhất cùng trải nghiệm của game thủ. 

Tải game iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày