Trang chủ » Chuyện làng game » Chơi Gunfire Reborn vui nhộn cùng đồng đội qua những ngày lễ

Chơi Gunfire Reborn vui nhộn cùng đồng đội qua những ngày lễ

Team XemGame | 28/04/2022 2:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Gunfire Reborn thuộc thể loại RPG, FPS, Roguelite chiến đấu bằng cách chặt chém, bắn súng thông qua các cửa ải.

Game có đồ họa theo phong cách hoạt hình 2D, giao diện và gameplay dễ thương dễ hiểu, cho nên người mới chơi sẽ nhanh chóng nắm hòa nhập được với game một cách dễ dàng.

Bạn và đồng đội sẽ đi cùng nhau qua các cửa ải để tiêu diệt quái vật và boss. Trong quá trình đó, bạn sẽ nhặt vàng, trang bị và hiệu ứng để xây dựng nhân vật mạnh mẽ dần theo thời gian. Phần nâng cấp vũ khí, lựa chọn các loại sức mạnh khá thú vị.

Gunfire Reborn rất thành công khi kết hợp 3 dòng game lớn RPG, FPS, Roguelite thành một game hướng đến sự giải trí nhanh mà không kém phần thú vị. Người thích RPG sẽ mê mệt với hơn 100 vật phẩm và vũ khí khác nhau về hình dạng, cách dùng, tác dụng. Game còn cho phép người chơi nâng cấp trang bị, hiệu ứng gây sát thương nữa.

Các vật phẩm, tiền rơi vãi khắp nơi tha hồ cho bạn lựa chọn, mọi thứ mang tính ngẫu nhiên nên đôi khi bạn sẽ mạnh từ rất sớm và ngược lại. Nếu chơi co-op (tối đa 4 người), bạn có thể chia sẻ vũ khí với đồng đội. Cơ chế hầm ngục với bản đồ nhỏ gọn kèm những con quái và boss thay đổi liên tục khiến bạn luôn háo hức muốn đi tiếp để chiến những con boss ngày càng mạnh.

Nhân vật để lựa chọn trong Gunfire Reborn khá nhiều, đó là những con thú cưng với ngoại hình ngộ nghĩnh bắt mắt. Bao gồm: mèo, nhím, đại bàng, gấu… mỗi nhân vật đi kèm với những kỹ năng đặc trưng của mình. Sự kết hợp đúng đắn sẽ tạo ra một đội hình siêu mạnh, đội của người chơi sẽ ở lại với game lâu hơn bình thường.

Có thể bạn muốn xem thêm: 4 game bắn súng TPS có nội dung hấp dẫn

Ưu điểm:

  • Giải trí nhẹ nhàng
  • Thời lượng khoảng 60 phút
  • Có giá trị chơi lại cao
  • Có nhiều trang bị, hiệu ứng
  • Đồ họa, âm thanh tốt

Khuyết điểm:

  • Thiếu tính thử thách
  • Tính co-op chưa nhiều
  • Bản đồ thiếu sự sáng tạo

Gunfire Reborn được phát triển và phát hành bởi Duoyi, có giá trên steam là 188.000 đ. Game hỗ trợ 17 ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt. Sắp tới, game sẽ chơi được trên Nintendo Switch, PlayStation 4 và Xbox One.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày