Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Heroes Conquest – game chiến thuật với màu sắc đầy tươi sáng

Heroes Conquest – game chiến thuật với màu sắc đầy tươi sáng

Team XemGame | 28/08/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sử dụng những gam màu tươi sáng, tạo hình nhân vật phong cách hoạt hình đẹp mắt, Hero Conquest mang đến những thử thách chiến trường khốc liệt.

Heroes Conquest là tựa game mobile chiến thuật thời gian thực cho phép người chơi lựa chọn 1 trong 4 vương quốc để bắt đầu xây dựng đế chế của riêng mình. Cũng như những game chiến thuật cùng thể loại, người chơi bắt đầu xây dựng thành chính, các cơ sở vật chất hạ tầng, chiêu mộ binh lính để hoàn thành các nhiệm vụ, dần mở rộng lãnh thổ.

4 vương quốc mà người chơi được lựa chọn ban đầu bao gồm: Ryan, Norion, Ourde, Poli. Điểm khác nhau duy nhất của những vương quốc này chính là vị trí địa lý của chúng, vùng đất băng giá, thảo nguyên trù phú,…liệu có ảnh hưởng đến chiến lược mà người chơi vạch ra.

Giao diện của Heroes Conquest Mobile được chăm chút kĩ lưỡng, các phím chức năng được sắp xếp gọn gàng và dễ sử dụng trên màn hình cảm ứng giúp cho người chơi dễ dàng điều khiển toàn bộ. Bên cạnh đó những màn chiến đấu cũng được tái hiện vô cùng hoành tráng với nhiều đội quân khác nhau. Kèm theo đó là những hiệu ứng kĩ năng mãn nhãn khiến người chơi hòa mình vào không khí kịch tính, sôi nổi trong game.

Có thể bạn muốn xem thêm: Food Drive: Race against Hunger – thử tài làm shipper giao lương thực mùa dịch

Hệ thống tướng và quân đội trong game vô cùng đa dạng với những thuộc tính, đặc tính khác nhau cho phép người chơi chiêu mộ và điều quân một cách thông mình nhằm thu về nhiều tài nguyên nhất phát triển các hoạt động của vương quốc. Từ đó dễ dàng bành trướng, thôn tính những vũng đất xung quanh để biến vương quốc của mình thành một đế chế hùng mạnh.

Có thể nói, tham gia vào Heroes Conquest Mobile, fan game chiến thuật điều quân khiển tướng được tận hưởng trọn vẹn từ khi bắt đầu xây dựng thành phố, tìm kiếm tài nguyên, huấn luyện quân đội, tuyển quân,… cho đến khi gia nhập liên minh, thử thách chiến trường, chiến đấu trên chiến trường, bảo vệ và tấn công người chơi ở vương quốc khác,…không hề thiếu một thứ gì.

Tải game : https://activity.eyougame.com/heroesconquest/#/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày