Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » IDOLY PRIDE: game quản lý idol cực kỳ giải trí vừa ra mắt

IDOLY PRIDE: game quản lý idol cực kỳ giải trí vừa ra mắt

Team XemGame | 30/05/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bạn đã bao giờ mơ ước trở thành quản lý cho người nổi tiếng hay không? Nếu có thì chắc chắn tựa game IDOLY PRIDE sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Nếu bạn là fan của người nổi tiếng, dù là thần tượng hay diễn viên thì ít nhất một lần, chắc hẳn bạn đã ghen tị với người quản lý có mối quan hệ rất thân thiết với nghệ sĩ! Vậy bạn đã bao giờ mơ ước trở thành quản lý cho người nổi tiếng hay không? Nếu có thì chắc chắn tựa game IDOLY PRIDE vừa ra mắt của Neowiz sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Được chuyển thể từ dự án idol ảo nổi tiếng hàng đầu, trong đó IDOLY PRIDE cho phép bạn quản lý một idol từ lúc chưa có gì trong tay đến khi nổi như cồn trên mặt báo và toàn giới showbiz. Trong vai trò của một người quản lý, game thủ sẽ phải tạo mọi điều kiện tốt nhất để xây dựng sự nghiệp cho idol của mình.

Tất nhiên để nổi tiếng thì công việc không phải đơn giản, người chơi cần thực hiện và hoàn thành các chuỗi nhiệm vụ quản lý danh sách các thần tượng mà mình đang nắm giữ.

Bạn sẽ phải làm vô số công việc không tên như lên lịch tập luyện ca hát nhảy múa, cho đến công cuộc PR, tuyển chọn vũ công để đảm bảo các màn trình diễn của các cô nàng idol hoàn hảo nhất có thể.

Song song với đó là “bồi dưỡng tình cảm” cũng là một cách quan trọng để dẫn dắt idol đến thành công. Ngoài ra, trò chơi còn có rất nhiều hoạt động khác để bạn khám phá và dẫn dắt idol của mình đến với thành công.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hoa Kiếm Mobile Funtap – tựa game kiếm hiệp như họa sắp ra mắt

Về lối chơi, game cho thấy sự kết hợp hoàn hảo của thể loại game thời trang, quản lý và kiểu tương tác – kết nối – mô phỏng đặc trưng. Đi kèm với đồ họa phong cách tuyệt hảo như cuốn người chơi vào một bộ phim anime về quản lý idol vậy.

Theo đó IDOLY PRIDE chỉ ra mắt tại Nhật Bản vào năm 2021 đã đạt được không ít thành tựu, vừa đạt TOP 1 lượt tải vể vừa có doanh thu cao nhất không kém gì những tựa game gacha hấp dẫn nhất. Có thể nói IDOLY PRIDE đã thành công đánh đúng thị trường Nhật Bản – cái nôi của “văn hóa thần tượng”.

Đến nay thì game đã ra mắt bản quốc tế, bạn có thể tải về trải nghiệm ngay bên dưới :

Tải game iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày