Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Infinite Hero – chặt chém đã tay cùng tựa game nhàn rỗi mới của nhà mobirix

Infinite Hero – chặt chém đã tay cùng tựa game nhàn rỗi mới của nhà mobirix

Team XemGame | 14/06/2023 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Infinite Hero đem đến một trải nghiệm nhập vai nhàn rỗi hoàn hảo nhất cho game thủ giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Người chơi sẽ được đưa đến một thế giới thần kỳ đầy màu sắc trong Infinite Hero thông qua những trận chiến trường kỳ với vô số loại quái vật khác nhau.

Ngoài ra, lối chơi nhàn rỗi sẽ không khiến bạn phải điều khiển nhân vật toàn thời gian mà có thể tự do hiện sức mạnh chiến thuật đỉnh cao của mình trên chiến trường chỉ bằng cách lựa chọn kỹ năng và nâng cấp cho anh hùng.

Tựa game sử dụng lối chơi chiến đấu vô tận của các tựa game idle và áp dụng một phần của phong cách nhập vai để tạo điểm nhấn mạnh mẽ trong trải nghiệm của người chơi. Lẽ dĩ nhiên các chức năng như nâng cấp vũ khí, bồi dưỡng sức mạnh của nhân vật,… đều được giữ lại để bạn tăng cường khả năng chiến đấu của anh hùng và đối đầu với vô số các con boss hùng mạnh về giai đoạn sau.

Một điểm nổi bật của Infinite Hero chính là các nhân vật, cảnh quan đều được thiết kế 2D cực kỳ dễ thương và đậm chất anime, và qua đó vẽ lên một thế giới đầy mới mẻ để người chơi khám phá.

Có thể bạn muốn xem thêm: Grifford Academy – game nhập vai phiêu lưu mới có thể chơi chéo nền tảng

Sở hữu nét đồ họa 2D bắt mắt và dễ thương, Infinite Hero đem đến một trải nghiệm nhập vai nhàn rỗi hoàn hảo nhất cho game thủ giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày