Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Jackal Squad – game bắn súng đi cảnh đưa người chơi về tuổi thơ điện tử băng

Jackal Squad – game bắn súng đi cảnh đưa người chơi về tuổi thơ điện tử băng

Team XemGame | 16/10/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Jackal Squad được xây dựng với nội dung chơi khá giống với tựa game bắn Tank trên điện tử bốn nút (SNES) trước đây.

Jackal Squad được xây dựng với nội dung chơi khá giống với tựa game bắn Tank trên điện tử bốn nút (SNES) trước đây. Tuy nhiên, thay vì di chuyển theo đường thẳng đứng theo 2 hướng duy nhất thì trong Jackal Squad, người chơi có thể tự do di chuyển theo cả 8 hướng khác nhau.

This image has an empty alt attribute; its file name is gioi-thieu-jackal-squad-1.jpg

Trong Jackal Squad bạn sẽ đóng vai trò của một biệt đội cảm tử và điều khiển những phương tiện chiến đấu như tàu hơi, tank, xe bọc thép để càn lướt giữa muôn trùng quân địch. Sẽ có vô số màn chơi và các loại trùm để bạn thử thách khả năng của mình, giống như các tựa game bắn tank cổ điển vậy.

Cơ chế điều khiển trongJackal Squad được tối ưu hóa cơ chế cảm ứng ngay trên màn hình điện thoại. Do chỉ có 1 phím điều hướng duy nhất nên việc thao tác hướng di chuyển sẽ ảnh hưởng tới phương hướng bắn của chiến tank của người chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: DC Dual Force – game thẻ bài chiến thuật mở rộng thế giới truyện tranh DC

Do không yêu cầu kết nối mạng khi chơi nên Jackal Squad chia ra nhiều màn chơi với độ khó khác nhau để game thủ chinh phục. Khó nhằn hơn, diện tích màn chơi khá nhỏ mà lượng kẻ thù thì đông đảo nên bạn dễ chìm đắm trong mưa bom bão đạn mà không kịp tìm ra lối thoát thân. Để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, bạn có thể cải thiện sức mạnh của chiến tank thông qua việc tiêu thụ các tài nguyên nhất định thu thập được trong quá trình chơi.

Nhìn chung, Jackal Squad vừa đủ để mang tới cho người chơi những trải nghiệm thú vị. Cho người chơi những giây phút giải trí thoải trong những giờ nghĩ chẳng hạn.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày