Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Joyous Barbarian – trở về thời tiền sử và chiến đấu cùng bộ lạc của mình

Joyous Barbarian – trở về thời tiền sử và chiến đấu cùng bộ lạc của mình

Team XemGame | 10/04/2021 13:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Joyous Barbarian là tựa game mobile sở hữu nền đồ họa tươi sáng, gần gũi thiên nhiên, được phát hành bởi Redfox Games.

Joyous Barbarian đã thiết kế nên những khung cảnh tuyệt đẹp và chân thực với thời kỳ đồ đá. Những gam màu tươi sáng, màu xanh cây cỏ, núi mây trời rộng mở mang đến cảm giác tươi vui, gần gũi với thiên nhiên. Tạo hình nhân vật cũng vô cùng đáng yêu dễ khiến người chơi có cảm tình ngay ánh mắt đầu tiên.

Lối chơi trong Joyous Barbarian cũng không hề khó, mang những đặc trưng của game thẻ bài thông thường. Đôi khi còn đơn giản hơn nhưng lại có nhiều điểm thú vị lôi cuốn người chơi. Có rất nhiều nhân vật cho người chơi lựa chọn vào đội hình và chúng còn có thể được tùy biến trở nên mạnh mẽ với sức mạnh đáng kinh ngạc.

Cụ thể, trong suốt quá trình phiêu lưu thế giới được vẽ tay như những trang truyện cổ tích này, người chơi sẽ dần mở khóa các bản đồ mới. Sẽ có nhiều tòa nhà khác nhau trên bản đồ lớn để chặn tiến trình chinh phục của bạn. Người chơi sẽ phải xây dựng một đội quân, thông qua việc clear các bản đồ để nhận được nhiều vật phẩm nâng cấp, bồi dưỡng họ để cùng đồng hành tiến tới những vùng đất mới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Steel Salvo – game bắn súng loạn đấu nhịp điệu cao để giải trí

Có hơn 200 yếu tố có thể thu thập để tổng hợp và tương tác trong Joyous Barbarian. Đặc biệt thú vị là khi đặt 3 món đồ giống nhau bên cạnh nhau, một phép màu đáng kinh ngạc sẽ xảy ra. Bên cạnh đó, người chơi còn phải thu thập các tinh chất ma thuật để giúp hồi sinh các anh hùng.

Có thể nói, Joyous Barbarian dễ chơi, dễ tiếp cận, càng đi sâu khám phá càng thấy nhiều điều hấp dẫn. Hơn hết, game đưa người chơi trở về với thời kỳ đồ đá trên nền tảng đồ họa tươi mát, mang đến bầu không khí trong lành, bình yên, đầy niềm vui.

Đăng ký trước Joyous Barbarian Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày