Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Kids vs Zombies: Donuts Brawl – tựa game giải trí mới ra mắt thử nghiệm

Kids vs Zombies: Donuts Brawl – tựa game giải trí mới ra mắt thử nghiệm

Team XemGame | 09/11/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kids vs Zombies: Donuts Brawl là tựa game MOBA kết hợp PvP cực giải trí cho phép bạn vừa chiến với zombie vừa chiến với người chơi khác.

Kids vs Zombies: Brawl for Donuts là một tựa game MOBA kết hợp PvP cực giải trí lấy bối cảnh tại một thành phố nơi mọi người lớn đều biến thành zombie nguy hiểm do một loại virus bí ẩn, chỉ còn lũ trẻ sót lại cố gắng sinh tồn giữa thế giới hỗn loạn này. 

Kids Vs Zombies là một trò chơi kết hợp giữa yếu tố bắn và chạy, nơi bạn sẽ cần phải sống sót lâu nhất có thể. Trò chơi là sự kết hợp hoành tráng giữa các trận chiến MOBA và PVP, nơi người chơi không chỉ chọn tiêu diệt zombie mà còn cả những người chơi khác để giành chiến thắng trong trò chơi. Bạn sẽ cần phải lấy các tài nguyên là bánh rán trong trò chơi, để mua thêm trang thiết bị hay các loại vật phẩm hỗ trợ trong quá trình chiến đấu.

Lối chơi của Kids Vs Zombies cũng giống với đàn anh đi trước là khá đơn giản với các thao tác di chuyển– cận chiến – bắn. Bên cạnh đó mỗi loại zombie sẽ có kỹ năng khác nhau khiến người chơi cần phải để ý khi tương tác với chúng.

Do là một game pve kết hợp pvp nên bạn cũng cần phải để ý đề phòng những người chơi khác để có được kết quả khả quan nhất. Bên cạnh đó nhờ vào màn trình diễn của bạn trong trận, bạn sẽ có cơ hội được nhận những phần thưởng là skin hay Kids mới.

Có thể bạn muốn xem thêm : Sword Hunter – game chặt chém mang đậm tinh thần Samurai Nhật Bản

Nếu bạn đơn thuần chỉ cần một tựa game đơn giản để xả stress, đây chắc chắn là lựa chọn mới vừa thú vị vừa vui vẻ để chơi qua ngày đấy. Đồ họa của game cũng vô cùng thích mắt để giải trí nữa chứ.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày