Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Sword Hunter – game chặt chém mang đậm tinh thần Samurai Nhật Bản

Sword Hunter – game chặt chém mang đậm tinh thần Samurai Nhật Bản

Team XemGame | 08/11/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sword Hunter còn được thiết kế theo phong cách truyện tranh thường thấy ở xứ sở hoa anh đào, tất cả mang đến cho người chơi trải nghiệm chiến đấu hấp dẫn.

Sword Hunter là một tựa game chặt chém 2D đi cảnh ngang cổ điển, vì vậy rất có thể nó sẽ giúp bạn gợi nhớ lại những kỷ niệm thời xưa khi chơi game trên các máy điện tử cầm tay bốn nút.

Lấy bối cảnh của một thị trấn yên bình đã bị xâm nhập bởi những tên côn đồ và các băng nhóm đối thủ. Hãy ngăn chặn chúng bằng lưỡi dao của bạn! Là thợ săn tiền thưởng của võ đường danh tiếng, bạn là người duy nhất có thể chống lại làn sóng vô tận của kẻ thù.

Mài sắc lưỡi dao của bạn, trau dồi kỹ năng và thiết bị của bạn khi bạn bắt tay vào nhiệm vụ nguy hiểm này. Kết hợp sức mạnh kiếm tàn nhẫn với các kỹ năng mạnh mẽ để đánh bại kẻ thù của bạn!

Có thể bạn muốn xem thêm : ApeOcalypse – Chiến đấu để sinh tồn trong thế giới hậu tận thế

Khi bắt đầu Sword Hunter, tuy chỉ có 1 nhân vật để lựa chọn, nhưng nhân vật này sẽ có khả năng học hỏi và cải thiện những kỹ năng của mình. Tiếp theo, bạn sẽ tìm thấy một nhịp độ tốt trong lối chơi và một cốt truyện khá thú vị.

Không chỉ lối chơi chặt chém lấy cảm hứng từ tinh thần Samurai võ thuật Nhật Bản, Sword Hunter còn được thiết kế theo phong cách truyện tranh thường thấy ở xứ sở hoa anh đào, từ phong cách ăn mặc cho đến tạo hình của nhân vật. Tất cả mang đến cho người chơi trải nghiệm chiến đấu hấp dẫn.

Một số điểm nổi bật của Sword Hunter

  • Kiếm được những con thú tuyệt vời với sức mạnh tối thượng tuyệt vời.
  • Thu thập và kết hợp các kỹ năng để hỗ trợ bạn trong trận chiến.
  • Trang bị và nâng cấp anh hùng của bạn với những bộ thiết bị mạnh mẽ.
  • Hàng tấn địa điểm độc đáo và kẻ thù cần đánh bại, kiểm tra kỹ năng của bạn chống lại những tên trùm mạnh mẽ với những thử thách độc đáo!

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày