Trang chủ » Chuyện làng game » LEGO Star Wars: The Skywalker Saga – tựa game giải trí hợp với nhiều đối tượng game thủ

LEGO Star Wars: The Skywalker Saga – tựa game giải trí hợp với nhiều đối tượng game thủ

Team XemGame | 08/04/2022 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Warner Bros. Interactive Entertainment mới phát hành tựa game LEGO Star Wars: The Skywalker Saga này vào ngày 5/4.

Nội dung của LEGO Star Wars: The Skywalker Saga chứa 9 phần phim Star Wars với phong cách đồ họa hoạt hình 3D mang dáng dấp sản phẩm đồ chơi LEGO. Bạn sẽ tha hồ chạy, nhảy, leo trèo, lái xe, bắn súng, ráp đồ ở tựa game này.

LEGO Star Wars: The Skywalker Saga thuộc thể loại hành động phiêu lưu. Đây là phiên bản thứ 3, sau Lego Star Wars: The Force Awakens (2016) và LEGO Star Wars: The Complete Saga (2009). Game có đến 380 nhân vật để bạn lựa chọn chiến đấu theo bộ 3 của Skywalker Saga, không nhất thiết phải theo thứ tự từ đầu đến cuối. Ở mỗi phần, sẽ có 5 nhiệm vụ bạn cần phải vượt qua.

Đây là một game giải trí nhẹ nhàng dù tính chiến đấu khá cao, nếu bạn là fan của LEGO, Star Wars thì đây là tựa game rất đáng chơi. Với hơn 100 phương tiện di chuyển như tàu, thuyền, máy bay, thú cưng… và 23 hành tinh để bạn khám phá. Yếu tố giải đố để tạo nội dung là chính chứ không mang tính đánh đố người chơi. Bạn cũng có thể ráp đồ vật giống như cách bạn ráp lego ngoài đời thật, mỗi khi nhân vật khoát trang bị lên người, nhìn ở góc nhìn thứ ba trông rất chân thật, dễ thương.

Hình ảnh LEGO xuất hiện xuyên suốt game, bạn sẽ mê mẩn với những khối vuông, tròn làm từ chất liệu nhựa quen thuộc. Chúng rơi lả tả tạo ra âm thanh rất riêng và vui nhộn. Những địa điểm trong phim cũng được tái hiện lại qua các phần game A New Hope, The Force Awakens, The Phantom Menace, Revenge of the Sith…

Hai vũ khí chính của người chơi là kiếm ánh sáng và súng, kết hợp cùng hệ thống cây nâng cấp đồ sộ mà có thể bạn phải nhức não để lựa chọn sao cho phù hợp tùy theo đặc điểm của nhân vật: Jedi, Hero, Dark Side, Villain, Scavenger, Scoundrel, Bounty Hunter. Nhìn chung, game là sẽ pha trộn hài hòa giữa thể loại nhập vai, phiêu lưu, hành động vừa giữ được tinh thần Star Wars vừa mang sắc thái trẻ trung, năng động.

Game khả dụng trên PC, Nintendo Switch, PlayStation 4/5, Xbox One, Xbox Series X/S đang được bán với giá 822.500 đ tại Steam. Cấu hình đòi hỏi của LEGO Star Wars: The Skywalker Saga là Intel Core i5-6600/AMD Ryzen 3 3100, 8GB RAM, GeForce GTX 780/Radeon R9 290, dung lượng lưu trữ 40GB.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày