Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Hóa thân vào thần tướng Việt Nam trong Luyện Yêu Ký Mobile

Hóa thân vào thần tướng Việt Nam trong Luyện Yêu Ký Mobile

Team XemGame | 16/04/2021 11:43

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Luyện Yêu Ký (Luyen Yeu Ky) là game mobile thuộc thể loại Roguelike với bối cảnh thần thoại phương Đông hấp dẫn, trong đó có cả Việt Nam.

Luyện Yêu Ký xây dựng bối cảnh thời xa xưa,  tam giới lục đạo đã cùng nhau chung sống hòa đồng ở đây. Chẳng bao lâu, sức mạnh của tộc quái dần dần bành trướng, chúng muốn thống trị mảnh đất này. Chúng đi đến đâu là sát sinh dân chúng đến đó, khung cảnh tan hoang, không sự sống. Từ đó, luyện yêu sư cũng được sinh ra. Họ đi khắp mọi miền để thu phục yêu quái, chống lại bóng tối và tận sức bảo vệ hòa bình cho thế giới này.

Bên cạnh những nhân vật thần thoại Trung Quốc như Tôn Ngộ Không, Ngao Bính,…còn xuất hiện thẻ tướng thần thoại Việt Nam như Lạc Long Quân, Âu Cơ, Thủy Tinh, Sơn Tinh,…để người chơi thu thập và xây dựng đội hình mạnh mẽ của riêng mình.

Dựa vào việc sắp xếp đội hình và vị trí của tướng, người chơi sẽ đưa ra những chiến lược đối đầu với Boss và đội hình của những đối thủ khác. Chưa kể đến Luyện Yêu Ký còn đầu tư kĩ lưỡng vào các hiệu ứng kĩ năng hoành tráng, chiêu thức biến thân hoa lệ khiến người chơi chìm đắm trong những trận đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Luna Storia: RE – game nhập vai đánh theo lượt với đồ họa anime xinh xắn

Tính năng thú vị mà người chơi sẽ thích thú trong Luyện Yêu Ký Mobile phải kể đến là hợp thể. Người chơi sẽ hợp nhất những thẻ bài Tiểu Yêu Quái tưởng vô dụng để nhận được các thẻ SSR. Ngoài ra, game được thiết kế theo màn hình dọc lại tích hợp lối chơi idle rảnh tay. Chỉ với 1 chạm trên màn hình, bạn đã có thể thu về tay trang bị, kim cương, vàng vô số. Và kể cả khi offline game vẫn có chế độ cày tự động giúp người chơi nhận đủ kinh nghiệm, tăng cấp siêu nhanh.

Có thể thấy, Luyện Yêu Ký không chỉ đem đến những câu chuyện thần thoại phương Đông quen thuộc mà còn đem đến một lối chơi nhập vai thích hợp với nhiều người chơi, cho bạn thỏa sức tận hưởng, khám phá mà không tiêu tốn quá nhiều thời gian cày cuốc.

Fanpage: https://www.facebook.com/LYKmobile

Tải game : iOS/Android/APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày