Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Master of Knights – game chiến thuật nhập vai với nền tảng đồ họa 2D moe

Master of Knights – game chiến thuật nhập vai với nền tảng đồ họa 2D moe

Team XemGame | 27/07/2023 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Master of Knights- Tactics RPG là một trò chơi chiến thuật nhập vai thú vị đến từ nhà phát hành NEOWIZ, game vừa mới ra mắt chính thức vừa rồi.

Trong Master of Knights- Tactics RPG, người chơi sẽ trải nghiệm trở thành một vị thần, vượt qua Bảy Thử thách, và chinh phục Thiên đường.

Master of Knights- Tactics RPG cho phép game thủ dễ dàng điều khiển RPG theo lượt với hệ thống lập chiến lược đa dạng và lạ mắt. Người chơi sẽ thực hiện công cuộc quay gacha để làm đầy bộ sưu tập nhân vật của mình và thực hiện các chiến thuật hoàn hảo của riêng bạn trong trò chơi theo lượt này

Sử dụng nhiều đội hình và kỹ năng khác biệt trong quá trình chiến đấu, game thủ sẽ nói lời tạm biệt với những trò chơi chỉ bấm bừa để mang lại kết quả tốt nhất. Mà trong Master of Knights- Tactics RPG thì việc luân chuyển các kỹ năng chiến đấu, sắp xếp bộ thẻ bài pháp thuật của bạn với sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau mới là chìa khóa để chiến thắng…

Có thể bạn muốn xem thêm: MiniLife: Tournament – game MOBA cực kỳ đẹp, tươi sáng đang thử nghiệm

Với đồ họa và hình minh họa 2D gần gũi và đậm chất dễ thương, Master of Knights hứa hẹn sẽ mang đến thêm một tàng phấn khích mới cho những game thủ yêu thích thể loại chiến thuật thẻ bài này.

Tải game iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày