Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Có gì ở Meow! Sen Ơi Đừng Sợ, tựa game tôn sùng “hoàng thượng”

Có gì ở Meow! Sen Ơi Đừng Sợ, tựa game tôn sùng “hoàng thượng”

Team XemGame | 24/05/2024 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Meow! Sen Ơi Đừng Sợ, với chủ đề quen thuộc nhưng được thêm thắt một số yếu tố độc lạ hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần cực ngon sắp tới.

Mới đây, nhà phát hành Funzy đã thông báo về việc ra mắt sản phẩm mới Meow! Sen Ơi Đừng Sợ, với chủ đề Tam Quốc quen thuộc nhưng được thêm thắt một số yếu tố độc lạ. Và qua đó có thể thể hiện các trận chiến nổi danh như Quan Độ, Xích Bích hay Di Lăng dưới một lăng kính hoàn toàn mới.

Về cơ bản thì thế giới quan của Meow! Sen Ơi Đừng Sợ được dựa hoàn toàn vào Tam Quốc nhưng có điểm thay thế chính là biến hóa các “hoàng thượng” thành võ tướng thời Tam Quốc.

Đồng thời thay vì lối chơi chiến thuật thẻ tướng quen thuộc thì Meow: Sen Ơi Đừng Sợ sẽ áp dụng một số yếu tố của Auto Chess vào nhằm để nâng cao sự đa dạng trong chiến thuật mà game thủ được thử.

Meow! Sen Ơi Đừng Sợ áp dụng lối chơi cờ nhân phẩm, các tướng ra trận và chiến đấu trong khuôn khổ 21 ô của bàn cờ. Tại đây người chơi ngoài việc xây dựng đội hình phù hợp với chiến thuật còn phải kết hợp việc sắp xếp vị trí tướng để mang đến hiệu quả giao tranh tốt nhất.

Game có vô số Tộc Hệ riêng để người chơi bày binh như Hộ vệ – Chiến sĩ – Thích khách – Mưu Sĩ – Quân Sư – Xạ Thủ được phân chia thành các phe phái khác nhau như Ngụy – Thục – Ngô – Quần – Thần – Ma. Người chơi sẽ phải cân nhắc giữa việc kích hoạt sức mạnh hệ tộc hay sức mạnh phe phái để mang đến hiệu quả tốt nhất.

Một yếu tố khác của hệ thống phát triển nhân vật mà fan của thể loại Tam Quốc ắt hẳn sẽ quen thuộc là Trận Pháp, Linh Thú, Thần Binh, Trận doanh, Trận hình cũng có sự góp mặt trong Meow! Sen Ơi Đừng Sợ, mang đến vô số cách phố đội hình, tướng trận nâng cao hơn nữa yếu tố chiến thuật của game.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cozy Grove: Camp Spirit cập bến Netflix

Bên cạnh đó nhiều game thủ Meow! Sen Ơi Đừng Sợ sẽ cảm thấy yêu thích các hoạt động chinh chiến PvE lẫn PvP như Vấn Đỉnh Cửu Châu, Trận Chiến Xích Bích, Đấu Xếp Hạng, Quân Đoàn Chiến, Tổ Đội Chiến, Chiến Dịch, Khiêu chiến Boss, leo Tháp, vượt Ảo Cảnh được trải đều hàng ngày và diễn ra xuyên suốt trong tuần, đảm bảo không có thời gian ngơi tay cày cuốc tí nào cả.

Cuối cùng là phần đồ họa dễ thương, khiến những fan yêu thích mèo không thể bỏ qua được. Đây chắc chắn sẽ là món gia vị ngon nhất giúp tăng phần hứng thú của nhiều người với Meow! Sen Ơi Đừng Sợ.

Theo dõi thông tin về game tại :

Chơi tại ĐÂY/H5

Landing page: https://meow.funzy.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/meowsenoidungso/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/meowsenoidungso

Meow! Sen Ơi Đừng Sợ

Meow! Sen Ơi Đừng Sợ

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funzy

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày