Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Ngạo Thế Kiếm Thần – tựa game nhập vai kiếm hiệp với dàn môn phái lạ chính thức ra mắt

Ngạo Thế Kiếm Thần – tựa game nhập vai kiếm hiệp với dàn môn phái lạ chính thức ra mắt

Team XemGame | 12/11/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau một thời gian chờ đợi, tựa game nhập vai kiếm hiệp Ngạo Thế Kiếm Thần (Ngao The Kiem Than) chính thức ra mắt hôm nay.

Dù không có một khoảng thời gian “dài hơi” để cho thu hút cộng đồng, nhưng đáng ngạc nhiên là Ngạo Thế Kiếm Thần vẫn có được những sự ủng hộ lớn từ những game thủ đang dõi theo từng đường đi nước bước của tựa game này. Hành trình của Ngạo Thế Kiếm Thần đã chính thức bắt đầu kể từ ngày hôm nay, 12/11/2021.

Ngay từ cái tên, Ngạo Thế Kiếm Thần đã thể hiện được tiềm năng trở thành một tên tuổi lớn của làng game Việt trong tương lai. Thậm chí, với tiêu chí rõ ràng “Nhập Vai Đa Nền Tảng”, Ngạo Thế Kiếm Thần không ngần ngại cho cả cộng đồng game thủ Việt thấy được tham vọng sớm giành được danh hiệu “game kiếm hiệp quốc dân”, giúp người chơi dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm một cách trọn vẹn nhất.

Xét về mặt hình ảnh, game không sở hữu một nền tảng đồ họa “bóng bẩy” như những tựa game cùng thể loại mà bạn thường thấy. Đây cũng là điều khá dễ hiểu khi mục đích ban đầu của Ngạo Thế Kiếm Thần vốn là tiếp cận được càng nhiều người chơi càng tốt và mang đến sự mượt mà khi chơi game.

Nhưng cũng đừng vì lý do này mà đánh giá thấp đồ họa của Ngạo Thế Kiếm Thần! Dù không quá lộng lẫy hút mắt nhưng bù lại, thiết kế nhân vật và ngay cả boss và quái vật trong game đều chi tiết và ưa nhìn – đủ để cho người chơi cảm thấy sự chăm chút của nhà sản xuất đối với tựa game này. Các hiệu ứng kỹ năng, đòn đánh mang hơi hướng được giản lược đôi chút để không gây rối mắt khi chiến đấu.

Gameplay đi theo hướng truyền thống của một tựa game nhập vai kiếm hiệp phong cách cày cuốc quen thuộc. Dù bạn là dân chơi hay dân cày thì đều có thể tận hưởng theo cách của riêng mình. Game mang tới sự lựa chọn giữa 3 lớp nhân vật: Ngự Kiếm, Tiên Mộng và Linh Tiêu, mỗi lớp nhân vật lại có một điểm mạnh/yếu cũng như thiết kế đặc trưng khác nhau của bộ kỹ năng và ngoại hình.

Có thể bạn muốn xem thêm : Buồn lòng PUBG New State ra mắt chính thức hỗ trợ tiếng Việt nhưng lại cấm IP game thủ Việt

Sự “khiêm tốn” trong số lượng môn phái của Ngạo Thế Kiếm Thần được nhà sản xuất khéo léo bù đắp bằng một dàn tính năng kinh điển, giúp khỏa lấp vào khoảng trống trong trải nghiệm của người chơi. Các chiến trường PK bất tận, những hành trình săn boss không nghỉ chắc chắn sẽ mang lại quãng thời gian chất lượng cho game thủ sau một ngày học tập và làm việc căng thẳng.

Tìm hiểu thêm về game tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaothekiemthan

Tải game iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày