Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Buồn lòng PUBG New State ra mắt chính thức hỗ trợ tiếng Việt nhưng lại cấm IP game thủ Việt

Buồn lòng PUBG New State ra mắt chính thức hỗ trợ tiếng Việt nhưng lại cấm IP game thủ Việt

Team XemGame | 11/11/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có nhiều lý do khiến PUBG: New State dù được ưu ái hỗ trợ trước tiếng Việt nhưng chưa mở tải chính thức cho game thủ Việt.

PUBG: New State là phiên bản được coi là PUBG Mobile 2, nhưng không phải phát triển bởi Tencent mà do đích thân cha đẻ của PUBG là Krafton trực tiếp phát triển và phát hành. Lấy bối cảnh vào năm 2051, PUBG: New State diễn ra nhiều năm sau mốc thời gian của PUBG Mobile hiện tại trên một bản đồ mới có tên là Troi.

Đáng nói là mặc dù ra mắt trên toàn thế giới, thậm chí là có hỗ trợ sẵn ngôn ngữ Tiếng Việt nhưng các game thủ yêu PUBG: New State lại chẳng thể dễ dàng tải và trải nghiệm tựa game này một cách dễ dàng. Người chơi phải fake IP và vượt rào tại một số store không chính thống mới có thể trải nghiệm ngay siêu phẩm sinh tồn bắn súng mới.

Nhìn chung PUBG: New State sẽ là một sự pha trộn giữa sự nhẹ nhàng trong dung lượng của Free Fire và đồ họa hoành tráng của PUBG Mobile, tất nhiên là sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Đây chính là yếu tố khiến cho PUBG: New State được game thủ Việt Nam yêu thích chờ đợi, thậm chí không tiếc thời gian và công sức để vượt rào.

Được biết, có nhiều lý do khiến PUBG: New State dù được ưu ái hỗ trợ trước tiếng Việt nhưng chưa mở tải chính thức cho game thủ Việt. Lý do khả dĩ nhất là chưa có một nhà phát hành nào đứng ra bảo trợ cho sản phẩm này theo quy định của pháp luật, rất có thể mọi thứ vẫn trong quá trình đàm phán, và game thủ Việt phải chờ thêm vài tháng nữa mới được trải nghiệm bản Việt (giống như trường hợp của PUBG Mobile hay Call of Duty Mobile).

Có thể bạn muốn xem thêm : Kids vs Zombies: Donuts Brawl – tựa game giải trí mới ra mắt thử nghiệm

Trong thời gian đó người chơi hãy tạm thời sử dụng các biện pháp fake IP và store trung gian nếu thực sự muốn trải nghiệm siêu phẩm này.

Tải game : APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày