Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung – game nhập vai mới lấy đề tài Tây Du quen thuộc

Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung – game nhập vai mới lấy đề tài Tây Du quen thuộc

Team XemGame | 14/06/2021 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung là tựa game nhập vai hành động với phong cách chuyển class và hệ thống nhân vật thú vị dành cho game thủ mobile

Được phát hành bởi Hhgame, Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung là tựa game nhập vai hành động với đồ họa 3D phong cách thủy mặc vô cùng ấn tượng sẽ sớm ra mắt game thủ mobile trong thời gian tới. Đặc biệt khác với những tựa game vay mượn hình ảnh Tây Du Ký thì Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung lại khai thác mạnh hơn về mặt nguyên bản và lấy bối cảnh tập trung vào giai đoạn chọc trời khuấy nước đại náo thiên cung của Tề Thiên Đại Thánh.

Lối chơi của game chủ yếu tập trung vào hành động với hệ thống kỹ năng được phân bố hợp lý như những tựa game kiếm, tiên hiệp nhập vai ngày nay. Theo đó trong game 1 người sẽ nắm quyền điều khiển luôn phiên 4 nhân vật tương đương với những nhánh nghề nghiệp, trường phái chiến đấu riêng biệt.

Tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất của game nằm ở cơ chế chuyển đổi nhân vật cơ động mà nhà phát triển đem đến. Qua đó game thủ không chỉ có thể điều khiển kỹ năng của Tôn Ngộ Không mà còn có thể cơ động chuyển đổi và phối hợp kỹ năng với Lục Nhĩ Mi Hầu, Tâm Nguyệt Hồ hay Thất Công Chúa…

Về cơ bản lối chơi này không phải quá xa lạ với những game thủ Genshin Impact, tuy nhiên với một tựa game “lạ mà quen” như Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung thì đây lại là một trải nghiệm thú vị khác. Nhất là với đồ họa thủy mặc độc đáo, game thủ sẽ có cảm giác như đang bước chân vào chính hành trình tầm đạo cũng như đòi lại công bằng cho chúng yêu hạ giới của Tề Thiên Đại Thánh trong nguyên tác của Ngô Thừa Ân.

Có thể bạn muốn xem thêm : One Punch Man: The Strongest sẽ phát hành ở Việt Nam dưới bàn tay của VNG

Hiện tại game vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, tuy nhiên game thủ có thể theo dõi thêm thông tin tại đây:

Trang chủ (đang xây dựng): http://ngokhong.hhgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/NgoKhongOfficial/

Tải về và đăng ký trước trên Android

Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung

Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung

▪ Đánh giá: 7.0 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: HHGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày