Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Phượng Hoàng Cẩm Tú – Thêm một game thời trang hấp dẫn được Funtap đưa về Việt Nam

Phượng Hoàng Cẩm Tú – Thêm một game thời trang hấp dẫn được Funtap đưa về Việt Nam

Team XemGame | 25/05/2021 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phượng Hoàng Cẩm Tú (Phuong Hoang Cam Tu) sẽ được NPH Funtap ra mắt chị em yêu ngôn tình, thời trang vào tháng 6/2021 tới đây.

Phượng Hoàng Cẩm Tú là tựa game thời trang hoàng cung kết hợp ngôn tình mới từ NPH Funtap với trăm vạn trang phục cùng nhiều style khác nhau, game giúp bạn thể hiện phong cách thời trang phong phú, có thể thiết kế đa dạng trang phục với nhiều xu hướng từ cổ trang đến hiện đại.

Trong Phương Hoàng Cẩm Tú bạ sẽ đóng vai tiểu thư khuê các dưới triều đại nhà Thanh, tham gia thi tuyển tú nữ vào cung với mong muốn minh oan cho cha, nên duyên cùng Hoàng Thượng, vượt qua các cuộc cung đấu, từng bước thăng tiến địa vị, trừng trị kẻ ác.

Phượng Hoàng Cẩm Tú - Thêm một game thời trang hấp dẫn được Funtap đưa về Việt Nam

Phượng Hoàng Cẩm Tú là game thời trang hoàng cung nổi bật với hàng trăm bộ trang phục diễm lệ cùng hàng nghìn phụ kiện khác nhau giúp bạn thỏa sức thiết kế, lựa chọn, phối đồ theo nhiều phong cách. Không chỉ gói gọn trong những bộ trang phục cung đình, những bộ cánh thanh lịch, quý phái mà còn phá cách với những bộ váy phương tây, phóng khoáng cùng các bộ váy hiện đại,…biến hóa đa dạng với các thiết kế như một một ngôi sao thời trang đích thực.

Phượng Hoàng Cẩm Tú - Thêm một game thời trang hấp dẫn được Funtap đưa về Việt Nam

Cuộc sống hoàng cung đâu chỉ có lụa là gấm vóc, lầu son gác tía. Hãy dựa vào trí thông minh, sự xinh đẹp và khéo léo của bản thân cùng sự trợ giúp của các tri kỷ, đồng hành để từng bước đối phó với những mưu đồ chốn hậu cung, vượt qua các cuộc cung đấu căng thẳng, minh oan cho phụ thân, dần dần thăng tiến. Bầu trời u ám hậu cung cũng được tô hồng qua những mối nhân duyên ngọt ngào và những cuộc hẹn hò tri kỷ, gặp gỡ với các đồng hành cùng nhau đưa lời nguyện ước.

Phượng Hoàng Cẩm Tú - Thêm một game thời trang hấp dẫn được Funtap đưa về Việt Nam

Có thể bạn muốn xem thêm : Royal Revolt 2 ra mắt phiên bản chơi trên PC

Phượng Hoàng Cẩm Tú - Thêm một game thời trang hấp dẫn được Funtap đưa về Việt Nam

Không chỉ là game thời trang hoàng cung cùng cốt truyện ngôn tình cung đấu đặc sắc, game Phượng Hoàng Cẩm Tú hội tụ nhiều sự kiện, vũ hội thời trang độc đáo, các cuộc thi đấu với boss, so trình thiết kế…giúp bạn thể hiện những phong cách thời trang độc lạ, biến hóa những bộ cánh mà chỉ riêng mình mới có, giúp bạn giành lấy quyền lực trong mỗi cuộc cung đấu. 

Tìm hiểu thêm thông tin về game tại :

Trang chủ phuonghoangcamtu.playfun.vn/landing

Fanpage facebook.com/phuonghoangcamtufuntap

Phượng Hoàng Cẩm Tú

Phượng Hoàng Cẩm Tú

▪ Đánh giá: 8.5 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Thời trang

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày