Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Niantic ra mắt game mới Pikmin Bloom – cách chơi như Pokemon GO

Niantic ra mắt game mới Pikmin Bloom – cách chơi như Pokemon GO

Team XemGame | 28/10/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong Pikmin Bloom, bạn sẽ đi tìm những sinh vật nhỏ thó với tên gọi Pikmin và thu thập chúng về đội hình của mình.

Niantic – nhà phát triển tạo nên thương hiệu game Pokémon Go lừng danh mới đây đã giới thiệu một trò chơi di động thực tế tăng cường mới và lần này chủ đề của game sẽ là về Pikmin – những sinh vật nhỏ bé trong thương hiệu game cùng tên.

Niantic hiện đang tung ra Pikmin Bloom trên toàn thế giới, bắt đầu với Singapore và Úc, nơi nó đã có mặt. Tương tự như Pokémon Go, bạn sẽ phải ra ngoài và tương tác với thế giới thực để tận hưởng trò chơi. Tuy nhiên, nó thực sự là một người bạn đồng hành vui vẻ và đầy màu sắc hơn cho những chuyến đi bộ hoặc đi bộ đường dài hàng ngày, vì nó không có các trận chiến và sẽ không có động lực để đi bắt những Pokémon quý hiếm như trong Pokémon Go.

Trong Pikmin Bloom, bạn sẽ đi tìm những sinh vật nhỏ thó với tên gọi Pikmin và thu thập chúng về đội hình của mình. Bạn càng đi bộ nhiều, bạn càng nhổ được nhiều Pikmin và càng có nhiều Pikmin theo bạn xung quanh. Trên màn hình, bạn được mô tả như một nhân vật ảo đại diện tên Mii, với một loạt các sinh vật đi phía sau bạn và làm cho nhiều hoa nở dọc theo con đường của bạn.

Bạn cũng sẽ có thể thu thập các vật phẩm trên đường đi bộ của mình, bao gồm quần áo mà Pikmin có thể mặc và trái cây mà bạn có thể cho sinh vật ăn để làm cho hoa nở trên đầu chúng và khiến chúng tiến hóa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm thử Eternium – Diablo 1 parody ngay trên PC

Giám đốc điều hành Niantic, John Hanke, cho biết trong thông báo video của trò chơi rằng những bông hoa mà Pikmin tạo ra có thể được nhìn thấy bởi những người chơi khác, vì vậy bạn có thể tạo khu vườn chung với những người hàng xóm của mình. Pikmin Bloom hiện đã ra mắt cho Android và iOS ở Singapore và Úc, và nó sẽ sớm đến với nhiều quốc gia và khu vực hơn.

Đăng ký trước : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày