Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Project: ATLAS – tựa game mới của NetEase sẽ cho người chơi khám phá biển sâu huyền bí

Project: ATLAS – tựa game mới của NetEase sẽ cho người chơi khám phá biển sâu huyền bí

Team XemGame | 28/10/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong Project: ATLAS người chơi sẽ vào vai một nhân vật bí ẩn, thám hiểm dưới lòng đại dương và phải đối mặt với nhiều kẻ thù, kẻ lạ mặt nguy hiểm.

Được phát triển bởi Net Ease, Project: ATLAS là tựa game nhập vai thế giới mở cực kỳ hoành tráng chỉ vừa được ông lớn này giới thiệu đến cộng đồng game thủ mobile Trung Hoa. Đặc biệt mặc dù vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm (Close Beta) nhưng game đã nhanh chóng chinh phục cộng đồng với lối chơi phiêu lưu mạo hiểm sinh tồn giữa thế giới mở rộng lớn và đa dạng.

Bối cảnh của Project: ATLAS diễn ra vào năm 220 sau công nguyên khi thảm họa Eye of the Sea đã quét qua thế giới, và để lại một vực thẳm không đáy trên mặt biển. Sau thảm họa 90% bề mặt trái đất bị thay đổi và nhấn chìm dưới mực nước biển, nhân loại giờ đây phải đối mặt với việc mất dần đất đai và phải sinh sống trên những dàn khoan dầu mỏ ngày nào ngoài biển.

Qua một vài hình ảnh được chia sẻ, tựa game mobile Project: ATLAS mang thể loại nhập vai ở góc nhìn thứ 3. Theo đó, người chơi sẽ vào vai một nhân vật bí ẩn, thám hiểm dưới lòng đại dương và phải đối mặt với nhiều kẻ thù, kẻ lạ mặt nguy hiểm. Và bạn cần vượt qua những thử thách để có thể sinh tồn dưới đáy biển trong thời gian dài.

Có thể bạn muốn xem thêm : Niantic ra mắt game mới Pikmin Bloom – cách chơi như Pokemon GO

Sở hữu đồ họa ấn tượng game tái hiện một thế giới sinh tồn vô cùng khắc nghiệt giữa biển cả với vô số quái vật biến dị cũng như người đột biến. Game thủ sẽ thức tỉnh trên một dàn khoan đầu và từng bước khám phá thế giới cũng như chọn lựa phe phái cho mình sau này.

Về cơ bản bối cảnh của game mang khá nhiều nét tương đồng với bộ phim “Water World” nổi tiếng ngày nào, thậm chí mô típ game cũng gợi lên nhiều nét thân thuộc với game thủ Fallout của Bethesda. Tuy nhiên kết hợp các yếu tố lại thì Project: ATLAS vẫn có một nét rất riêng mà game thủ mobile khó lòng bỏ qua khi ra mắt.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và hóng game tại đây:

Trang chủ: https://atlas.163.com/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày