Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Project: BloodStrike – tựa game Battle Royale với đồ họa sắc nét

Project: BloodStrike – tựa game Battle Royale với đồ họa sắc nét

Team XemGame | 24/02/2023 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Project: BloodStrike một tựa game bắn súng FPS thuộc thể loại Battle Royale đang trong thời gian thử nghiệm.

Project: BloodStrike đặc biệt ở điểm, bạn sẽ có nhiều mod nâng cấp khác nhau để tạo ra nhiều kiểu chơi vô hạn – hay chọn nhân vật có kỹ năng độc đáo và xây dựng chiến thuật theo lối chơi của riêng bạn.

Project: BloodStrike có lối chơi tương tự như những tựa game bắn súng Battle Royale khác trên thị trường như: PUBG Mobile, Call of Duty, Free Fire…70 người chơi sẽ được nhảy từ do từ một chuyên cơ, hạ cánh ở một bản đồ rộng lớn. Người chơi sống sót cuối cùng sẽ giành chiến thắng.

Thu thập tiền mặt trên chiến trường để mua vũ khí hoặc hồi sinh đồng đội của bạn, mục tiêu của người chơi là trở thành kẻ sống sót cuối cùng trong mọi cuộc chiến nãy chọn lựa thời điểm combat phù hợp, đừng quá đam mê giao tranh để rồi trở thành kẻ thất bại.

Có một điểm đặc biệt trong lối chơi của Project: BloodStrike chính là game sẽ có tổng cộng 8 loại chiến binh, mỗi chiến binh sẽ sở hữu 1 skill đặc biệt để sử dụng trong trận đấu như: Tạo khiên bảo vệ, Sử dụng Bomb độc, gọi máy bay thả tên lửa, Rada truy quét…chi tiết này sẽ làm chúng ta liên tưởng đến tựa game Call of Duty bởi chúng có nét tương đồng khá lớn.

Sau khi tiếp đất, hãy nhanh chóng đi nhặt vũ khí cũng như đạn nếu như bạn không muốn bị “Thua non”. Có rất nhiều loại súng như: Rifle, Sniper, Piston, Shotgun, MG, SMG…để người chơi lựa chọn sao cho phù hợp nhất với bản thân ngoài ra người chơi còn có thể mod súng, phụ kiện cho súng để chúng tấn công hữu hiệu hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Những đội hình tướng được cộng đồng Tam Quốc Chí: Chiến Lược tích cực chia sẻ?

Project: BloodStrike mang đến nền đồ họa 3D khá là đẹp mắt cùng với hình ảnh chuyển động mượt mà và hiệu ứng âm thanh sống động. Các hoạt cảnh cháy lửa, tên bay đạn lạc cũng mang đến những trải nghiệm chân thực và thú vị cho người chơi.

Tải Project: BloodStrike : Android – IOS – APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày