Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Những đội hình tướng được cộng đồng Tam Quốc Chí: Chiến Lược tích cực chia sẻ?

Những đội hình tướng được cộng đồng Tam Quốc Chí: Chiến Lược tích cực chia sẻ?

Team XemGame | 24/02/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những chia sẻ về kinh nghiệm build đội hình trong cộng đồng yêu thích game chiến thuật Tam Quốc Chí: Chiến Lược quý báu vô cùng!

Như thông tin chúng tôi đã giới thiệu đến cộng đồng game thủ trong những bài đánh giá gần đây, Tam Quốc Chí: Chiến Lược là tựa game được xây dựng dựa trên bối cảnh thời Tam Quốc sở hữu lối chơi chiến thuật đầy chuyên sâu khiến bất kỳ game thủ đam mê chiến thuật nào cũng phải ngước nhìn.

Theo đó, điểm đặc biệt nhất trong lối chơi của game chính là việc mỗi tướng trong Tam Quốc Chí: Chiến Lược đều có phẩm chất cũng như chỉ số thiên phú riêng.

Kết hợp với chiến pháp của chủ tướng để hình thành rất nhiều chiến thuật, đội hình khác nhau để người chơi tận dụng mà đánh đông dẹp bắc trong quá trình chinh chiến game. Do vậy việc tìm ra đội hình phù hợp với mình đang là đề tài được cộng đồng game thủ Tam Quốc Chí: Chiến Lược bàn luận sôi nổi trong các group game.

Hôm nay hãy cùng điểm qua một số đội hình tiêu biểu được cộng đồng chia sẽ nhé :

Tôn Kiên – tướng nạp đầu dễ phối nhiều đội hình

Trong giai đoạn đầu game khi chúng ta chưa có nhiều tài nguyên thì công cuộc khai mỏ sẽ trở thành hoạt động quan trọng nhất để giành lấy lợi thế chiêu binh mãi mã. Và Tôn Kiên – vị mãnh tướng được game tặng cho người chơi khi nạp lần đầu sẽ là chủ tướng phù hợp nhất để bạn ghép vào bất kỳ đội hình nào trong giai đoạn này.

Cụ thể vì chưa có quá nhiều tướng mạnh trong bộ sưu tập, nên chúng ta sẽ cần một chủ tướng đa dụng hiệu ứng dễ dùng để gánh team. Và Tôn Kiên chính là sự lựa chọn không thể nào tốt hơn với việc hợp với Binh Khiên – binh chủng dễ tạo nhất giai đoạn đầu và Chiến Pháp cực lợi Giang Đông Mãnh Hổ – tăng sát thương và gây khống chế cho địch.

Đi kèm một tướng có khả năng hồi máu như Thái Vân Cơ hoặc dùng chiến pháp “Tọa Thủ Cô Thành ” với tướng mưu lược/ “Tự Lành” với tướng võ lực thì chúng ta đã có một đội hình khá ổn áp  để khai mỏ trong giai đoạn đầu mà không lo mất quá nhiều binh tốt rồi.

Gia Cát Lượng – Hạ Hầu Đôn : đội hình dùng để PK

Chủ tướng Gia Cát Lượng sẽ sử dụng Chiến Pháp ” Thần Cơ Diệu Toán” giúp ngăn chặn chiến pháp địch + “Lạc Lôi” và chiến pháp hồi máu là điều bắt buộc. Trong khi đó 2 phó tướng Hạ Hầu Đôn và Nhan Lương sẽ mang trong mình những chiến pháp mang hơi hướng tấn công như Dũng Quán Tam Quân và Cường Công… giáp tăng khả năng pháp động lần 2 lên và có thể pháp động lên nhiều quân địch trong 1 hiệp.

Đây là một team được người chơi nhận xét phối hợp tấn công pk khá tốt, tuy vậy đii farm mỏ thì khá tốn quân nên bạn chỉ áp dụng vào giai đoạn sau khi đã có cho mình kha khá tài nguyên và tướng rồi.

Team Thương Thục – Gia Cát Lượng, Lưu Bị và Triệu Tử Long

Đây là một team full tướng Thục được các game thủ yêu thích quốc gia này nghĩ ra, với sự kết hợp của Chủ Tướng Gia Cát Lượng với chiến pháp Tranh Hồn Đoạt Mạng,Thần Cơ Diệu Toán khiến trí lực và thống soái của Gia Cát Lượng lên tối đa khiến sát thương cũng tăng cực nhiều theo.

Hai Phó Sói sẽ Lưu Bị với Bát Môn Kim Tỏa Trận và cuối cùng là Triệu Tử Long với Gan Góc Phi Thường cùng Phá Trận Thôi Khiên. Đây được đánh giá là đội hình rất mạnh trong khả năng đột biến sát thương so với đối phương và chắc chắn sẽ trở thành top ưu tiên cho những fan của Thục Quốc sử dụng trong thời gian tới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm tính chiến thuật được thể hiện đầy sáng tạo trong Tam Quốc Chí – Chiến Lược

Nhìn chung, trong thế giới của Tam Quốc Chí: Chiến Lược, hoàn toàn không có  vị tướng nào phế không thể phối đội hình nào cả. Quan trọng là game thủ phải biết tùy biến mưu mô, tướng của mình như một vị thống lĩnh thời xưa vậy, đó sẽ là bước đường đầu tiên trên con đường thống nhất Tam Quốc sắp tới.

Link tải game: https://bit.ly/3Zlf79v

Tam Quốc Chí – Chiến Lược

Tam Quốc Chí – Chiến Lược

▪ Đánh giá: 8.3 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: TTH Games

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày