Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Rage of Car Force – game MOBA bắn xe đầy thú vị vừa ra mắt

Rage of Car Force – game MOBA bắn xe đầy thú vị vừa ra mắt

Team XemGame | 25/05/2020 16:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rage of Car Force sẽ được giao quyền điều khiển những chiếc xe độ được vũ trang đến tận răng chiến đấu với những người chơi khác. 

Góc nhìn của game được chỉnh đặt theo kiểu top down, để người chơi dễ dàng quan sát chiến trường hỗn độn xung quanh mình, và tất nhiên là để cố gắng nhắm bắn hạ càng nhiều đối thủ càng tốt.

Rage of Car Force lại cách điệu lối chơi đua xe bắn súng đó theo kiểu MOBA khi mỗi chiếc xe có những thông số hay bộ kĩ năng khác nhau.

Chúng lại còn được chia ra các vai trò hẳn hoi nữa chứ bao gồm hỗ trợ, chống chịu, xạ thủ. Mỗi vai trò sẽ có bộ kỹ năng và sức mạnh khác nhau, và bạn hoàn toàn có thể khắc chế đối thủ với những lựa chọn đúng lúc của mình.

Cũng giống với các tựa game khác, Rage of Car Force mang đến cho bạn chế độ chơi 5vs5 cơ bản hoặc có thể solo và đánh với máy tùy vào điều chỉnh của bạn. Với vô số loại xe khác nhau cũng như các phần trang bị mà bạn có thể thu thập trong quá trình chơi, bạn có thể tự do tạo nên một chiếc xe chiến cho riêng mình!!!

Game thủ sẽ bị cuốn vào các màn đấu tốc độ cao nhưng vẫn đậm chất chiến thuật/hành động bởi phải phối hợp với nhau mới có thể giành chiến thắng. Đồ họa đẹp mắt theo phong cách hoạt hình cũng là một điểm cộng để Rage of Car Force trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Veterans Online – gợi nhớ đến những game bắn súng đi cảnh để giải trí khi xưa

Tải Rage of Car Force : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày