Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Ragnarok Origin chính thức ra mắt, trải nghiệm ngay Ragnarok nguyên bản trên mobile

Ragnarok Origin chính thức ra mắt, trải nghiệm ngay Ragnarok nguyên bản trên mobile

Team XemGame | 10/11/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ragnarok Origin có thể xem như là một bản port nguyên bản nhất của MMORPG dựa trên manhwa Hàn Quốc – Ragnarok huyền thoại.

Ragnarok nguyên bản được phát triển bởi Gravity Interactive và đã trải qua nhiều bản cập nhật với các máy chủ Renewal và Ragnarok Transendance và đến nay thì nó đã xuất hiện nguyên vẹn trở lại cùng bản Origin.

Ragnarok Origin là phiên bản game mobile có đồ họa chân thực như bản đời đầu cũng như mang đến một thế giới nhập vai sống động hơn bao giờ hết. Hàng loạt tính năng hoạt động giống y như bản gốc cũng khiến Origin trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết trong mắt của người hâm mộ.

So với những phiên bản khác, Ragnarok Origin được đánh bóng nhiều hơn bằng những phân đoạn cắt cảnh mới đầy ấn tượng. Nhưng về cơ bản, những hệ thống cốt lõi vẫn giống nhau, thậm chí tựa game này còn được công nhận là thân thiện với lối chơi trên mobile hơn cả Eternal Love.

Các tính năng mang chất PvE, PvP hay group, Arena Combat, Player vs Monster, Player vs All diễn ra kịch tính và đa dạng. Người chơi thực hiện đánh quái để lên cấp độ thời gian đầu để mở ra nhiều hoạt động khác nữa.

Nhìn chung hầu hết đánh giá của cộng đồng đều cho rằng Ragnarok Origin thực sự làm rất tốt trong đợt ra mắt lần này. Phiên bản này giữ lại được nhiều tính năng gần hơn với PC Ragnarok Online gốc, bao gồm cả góc nhìn camera và sự kết hợp tổng thể giữa 2D và 3D.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kids vs Zombies: Donuts Brawl – tựa game giải trí mới ra mắt thử nghiệm

Tuy vậy điểm trừ là Ragnarok Origin hiện chưa có lộ trình ra mắt tại VN, nên game thủ phải chờ đến khi có NPH nào bao thầu game mới được thử qua mà không cần công đoạn fake IP phiền phức.

Tải game (US) : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày