Trang chủ » Chuyện làng game » Rumbleverse miễn phí – Game thuộc thể loại battle royale hoàn toàn mới

Rumbleverse miễn phí – Game thuộc thể loại battle royale hoàn toàn mới

Team XemGame | 19/08/2022 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nếu bạn đã chán ngán trước các cuộc đọ súng ở PUBG, hay các pha nhún nhảy đầy may rủi ở Fall Guys thì bạn hãy thử Rumbleverse.

Rumbleverse là một trò chơi chiến đấu sinh tồn bằng nắm đấm do Iron Galaxy Studios phát triển, Epic Games phát hành cách đây 1 tuần, hiện tại Epic đang cho game thủ tải miễn phí đến 22:00 ngày 25/8. Game yêu cầu cấu hình nhẹ, chỉ cần CPU Intel Core i5-4570 hoặc AMD Ryzen 3 1300X, 8GB Ram, card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 660 Ti, 2GB hoặc AMD Radeon HD 7870, dung lượng ổ cứng còn trống 7GB và một tài khoản Epic Games là bạn có thể chiến Rumbleverse mượt mà.

Có tối đa 40 người chơi trực tuyến miễn phí, tham gia chiến đấu để tìm ra một nhà vô địch duy nhất trong khoảng 10-15 phút mỗi trận. Rumbleverse chơi được trên PlayStation 4/5, Xbox series X/S, Xbox One và PC thông qua cơ chế cross-platform.

Trong game, bạn sẽ vào vai công dân phố Grapital và thoải mái di chuyển khắp nơi trên bản đồ, tìm cách đánh bại những người chơi còn lại, phạm vi vòng BO sẽ thu hẹp dần theo thời gian tương tự như các game sinh tồn khác. Thông qua việc loot đồ, tung combo và tận dụng địa hình bạn sẽ tạo ra phong cách chơi riêng của mình.

Nếu bạn đã trải nghiệm qua Fall Guys thì cũng dễ dàng nắm bắt các thông tin ở Rumbleverse vì cả 2 game này đều là con cưng của Epic. Ở sảnh chờ, bạn sẽ có các nhiệm vụ theo ngày để chinh phục, đó là các hoạt động diễn ra thường xuyên trong game như nhảy, leo tường, nhặt vật phẩm. Về cơ bản bạn dành nhiều thời gian cho game thì các nhiệm vụ này sẽ được hoàn thành một cách tự động. 

Bạn cũng có thể chơi duo cùng một người bạn nữa thay vì solo, chỉ vài cú click chuột là bạn sẽ lao vào cuộc chiến từ trên không, tùy ý lựa chọn điểm rơi và tung nắm đấm vào kẻ địch. Vô vàn các lựa chọn về trang phục, biểu tượng cảm xúc, hình thể mà bạn có thể tạo hình cho nhân vật bằng cách tích lũy điểm thưởng.

Rumbleverse là game chiến đấu đối kháng kết hợp sinh tồn có đồ họa, âm thanh theo phong cách hoạt hình 3D. Nên yếu tố bạo lực không đáng có giảm đi rõ rệt, game trở nên vui nhộn và dễ tiếp cận với nhiều đối tượng game thủ.

Một số lưu ý dành cho người mới mà bạn cần biết để chơi Rumbleverse: 

Có 3 chỉ số của nhân vật là thể lực dùng để chạy nhảy, lướt đi; sức khỏe để sinh tồn; ngôi sao để biến thành trạng thái Super Star mạnh mẽ, tạo đột biến cao. Bạn loot đồ sẽ phục hồi hoặc tăng các chỉ số này.

Phím số 1,2,3,4 là các vật phẩm mà bạn nhận được cũng chính là hotkeys để sử dụng nhanh. Skill học thông qua đọc tài liệu bạn nhặt được bằng cách đánh vỡ các thùng đồ trên đường, nhấn hotkeys Q, E để gắn skill cần dùng.

Phím F dùng để nhặt đồ và leo tường. Phím R để bật chế độ Superstar khi bạn có tích đủ ngôi sao. Bạn cũng nên tận dụng tính năng nẩy bật từ những chiếc xe hơi để di chuyển xa một cách dễ dàng.

Các vũ khí bạn có thể sử dụng trong game là ghế xếp, ghế nhựa, gậy bóng chày và hộp thư ngoài trời. Ngoài ra, bạn còn có thể ném chúng vào kẻ địch nếu muốn.

Bạn chỉ có 10 giây đếm ngược lúc ở ngoài vòng BO, hết thời gian mà bạn chưa trở lại khu vực an toàn thì bạn sẽ thua cuộc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tộc trưởng Độ Mixi sốt cao kéo dài, nguy cơ nhập viện nhưng vẫn không quên cà khịa “kênh chat FA” khiến fan càng thêm đau khổ

Lúc bạn tấn công hoặc dùng combo thành công vào đối thủ, nạn nhân sẽ rơi vào trạng thái kiệt sức và không nhận thêm sát thương cho đến khi đứng dậy. Dựa vào điều này bạn nên điều tiết sự tấn công của mình nếu ở thế thượng phong hoặc chờ đợi cơ hội phản đòn nếu bị rơi vào tình huống bị động.

Độ cao tỷ lệ thuận với sát thương, nếu bạn ở trên tòa nhà cao tầng nhảy xuống dẫm vào mục tiêu thì số tầng càng cao sẽ cho sát thương càng lớn.

Link tải game miễn phí : https://store.epicgames.com/en-US/p/rumbleverse

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày