Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Seal M – MMORPG siêu dễ thương chuẩn bị mở đăng ký tại ĐNÁ

Seal M – MMORPG siêu dễ thương chuẩn bị mở đăng ký tại ĐNÁ

Team XemGame | 06/03/2023 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Seal M là trò chơi có lối thiết kế khá giống với dòng game Ragnarok nổi tiếng, đi kèm với nhiều tính năng hấp dẫn của các tựa game mobile.

Là sản phẩm đầu tiên trên thiết bị di động của Playwith , Seal M đem đến nhiều hi vọng của nhà sản xuất đặc biệt game hứa hẹn mang trọng đặc sắc của phiên bản PC tới Mobile nên được rất nhiều fan kỳ cựu của thương hiệu này chú ý.

Có thể nói ấn tượng đầu tiên về đồ hoạ của Seal M là trò chơi có lối thiết kế khá giống với dòng game Ragnarok nổi tiếng. Mặc dù vậy sau khi trải nghiệm thì sẽ nhận ra được điểm khác biệt cũng như phong cách thiết kế riêng của trò chơi.

Seal M có lối chơi giống với các trò chơi MMORPG đang có mặt trên thị trường. Nhiệm vụ của người chơi vẫn sẽ là farm quái, đấu boss săn vật phẩm để gia tăng càng nhiều sức mạnh cho nhân vật càng tốt. Nhằm mục đích tạo ra sự khác biệt, NSX đã đem đến một vài hệ thống cũng như điều chỉnh cho sản phẩm của mình.

Seal M không cung cấp quá nhiều tùy chọn cho người chơi, chỉ có giới tính và kiểu tóc cũng như màu tóc là có thể điều chỉnh còn lại thì đều sẽ là ở một khuôn mẫu chung.

Có thể bạn muốn xem thêm: Uncharted Waters Origin – game phiêu lưu biển cả đầy thú vị chuẩn bị ra mắt

Để thay đổi ngoại hình người chơi sẽ phải thay đổi thông qua hệ thống trang phục có thể sưu tập từ tính năng gacha.

Seal M sẽ ra mắt bản Đông Nam Á sẽ mở đăng ký trước vào ngày 9/3 sắp tới. Cùng đón chờ sản phẩm đầy dễ thương này tại đây :

Fanpage : https://www.facebook.com/sealmsea

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày