Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Shadow Fight Arena – game đối kháng lấy cảm hứng từ vũ trụ Shadow Fight

Shadow Fight Arena – game đối kháng lấy cảm hứng từ vũ trụ Shadow Fight

Team XemGame | 17/08/2020 12:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Shadow Fight Arena là game hành động PVP thời gian thực nơi người chơi cạnh tranh với nhau bằng cách chơi các anh hùng yêu thích từ vũ trụ Shadow Fight.

Là một game mới nằm trong thương hiệu trò chơi Shadow Fight nổi tiếng đã được tải xuống hơn 500 triệu lượt, trong Shadow Fight Arena người chơi sẽ tạo ra một đội trong mơ gồm 3 chiến binh để đánh bại đội của đối thủ. Đối thủ của bạn có thể là bạn bè mời chơi cùng hoặc là bất kỳ ai từ khắp nơi trên thế giới gia nhập vào trò chơi này.

Người chơi sẽ được sử dụng những anh hùng huyền thoại trong đội như Itu, Marcus, June, Kibo,…cũng như được mở khóa thêm nhiều anh hùng mới.

Mỗi anh hùng trong Shadow Fight Arena Mobile đều có những khả năng độc đáo có thể tương tác với nhau và nâng cấp. Vì vậy một trong những điều kiện tiên quyết để giành chiến thắng trong trận đấu là chọn được chiến binh phù hợp đủ khả năng chống lại chiến thuật của đối phương.

Hệ thống điều khiển của tựa game này được thiết kế theo phong cách game chiến đấu cổ điển, rất thuận tiện kiểm soát trên thiết bị di động, cho phép người chơi di chuyển linh hoạt và kết hợp nhuần nhuyễn các thao tác để tạo ra những combo, những sự kết hợp hiệu quả.

Có thể bạn muốn xem thêm : Epic Games khởi kiện Apple và Google, thách thức gỡ bỏ Fornite khỏi kho ứng dụng

Tải game Shadow Fight Arena cho APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày