Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Siren Head:Reborn – game kinh dị dựa trên truyền thuyết đô thị kỳ bí

Siren Head:Reborn – game kinh dị dựa trên truyền thuyết đô thị kỳ bí

Team XemGame | 11/09/2020 11:33

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lấy cảm hứng từ một truyền thuyết đô thị, Siren Head:Reborn mang đến một trải nghiệm kinh dị đến rợn người về một hiểm họa đang rình rập trong rừng sâu.

Vốn là một phiên bản nâng cấp của phần 1 cùng tên, Siren Head: Reborn đề cập đến một truyền thuyết đô thị rùng rợn. Trong game, người chơi sẽ đi tìm kiếm và săn lùng thông tin về sinh vật kỳ quái mang tên Siren Head (quái vật đầu loa) hay còn gọi là SCP6789.

Con quái vật này có hình dáng khổng lồ với thân hình da bọc xương như một xác ướp. Ngoài ra, cái đầu của sinh vật này là những chiếc loa to phát ra những âm thanh vô cùng kỳ dị. Được đặc tả là có tập tính theo dõi và giết hại con người, Siren Head là một nỗi ác mộng thật sự khi phải đối mặt trực tiếp với nó. Bằng sự can đảm đỉnh cao, người chơi sẽ đi vào khu rừng của thị trấn Alktsville và thu thập những thông tin về con quái vật này.

Vào nhập nhoạng tối, người chơi sẽ được trang bị vũ trang cần thiết để tìm kiếm manh mối và các cách khác nhau để chống đỡ với con quái vật. Tuy nhiên, người chơi phải thu thập đủ chứng cứ (bao gồm: chụp ảnh, đặt bẫy,..) rồi mới tiêu diệt Siren Head để hoàn thành nhiệm vụ.

Người chơi phải cực kỳ cẩn thận. Mặc dù con quái vật này không hề có mắt để nhìn. Nhưng Siren Head có thể nghe thấy tiếng của bạn và đuổi theo tiêu diệt. Vì thế, người chơi cần phải tìm những vị trí trốn và núp trong im lặng cho đến khi con quái vật đi khỏi. Đến khi đã sẵn sàng chiến đấu, hãy đối đầu một cách thật thông minh trước con ác quỷ trong truyền thuyết.

Siren Head được Trevor Henderson tạo ra như một dạng Urban Legends và được nhiều sự quan tâm trong cộng đồng làm game, tiểu thuyết, truyện tranh… Từ đó, nhà phát hành Galactic Crows, Inc. mang đến cho người chơi một tựa game phiêu lưu kinh dị kết hợp sinh tồn vô cùng thót tim.

Có thể bạn muốn xem thêm : MU Legend chuẩn bị phát hành cho khu vực ĐNÁ dưới bàn tay của PlayPark

Đồ họa của Siren Head: Reborn mobile sử dụng nét họa 3D và góc nhìn thứ nhất trong một khung cảnh khá u tối. Kết hợp với hệ thống âm thanh khá tĩnh lặng lúc bình thường với tiếng xào xạc của cây cối, bước chân trên cỏ,…

Tuy nhiên, âm thanh của game sẽ đột ngột rúng động khi quái vật Siren Head ở gần. Game sẽ được trải nghiệm tốt hơn để nhập vai khi sử dụng tai nghe. Vì thế, người chơi yêu thích các thể loại kinh dị có thể tận hưởng tựa game Siren Head:Reborn một cách nhanh gọn và tiện lợi ngay trên thiết bị di động của mình.

Tải game Siren Head: Reborn Android – iOS – APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày