Trang chủ » Chuyện làng game » Space Punks – game bắn súng top down đậm chất hành động lại còn miễn phí

Space Punks – game bắn súng top down đậm chất hành động lại còn miễn phí

Team XemGame | 06/05/2022 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với đồ họa đẹp mắt cùng lối chơi hành động nhanh nhẹn, Space Punks sẽ mang đến những giây phút giải trí vô cùng quý giá cho người chơi.

Là sản phẩm mới nhất của Flying Wild Hog, cha đẻ dòng game chặt chém Shadow Warrior, trò chơi Space Punks đã nhận được nhiều sự kỳ vọng của giới game thủ cũng như các nhà phê bình. Hiện tựa game này đang được phát hành miễn phí trên Epic Games Store và các bạn có thể tải, chơi ngay bây giờ.

Space Punks được mô tả là sự kết hợp giữa Borderlands và Diablo vì nó là một game nhập vai hành động co-op với một bối cảnh ngoài không gian, nơi người chơi sẽ chiến đấu với những con boss là những sinh vật khổng lồ ngoài hành tinh.

Với trọng tâm của trò chơi là lối chơi hợp tác, người chơi có thể lập nhóm với bạn bè của mình để săn tất cả các sinh vật không gian giữa các thiên hà để tìm chiến lợi phẩm và vũ khí. 

Các loại vũ khí như súng ngắn, súng lục và thậm chí cả thanh katana có thể được sử dụng bởi nhiều nhân vật, với nhiều hiệu ứng hình ảnh tươi sáng và đầy màu sắc.

Trong giai đoạn Open Beta hiện nay, game sẽ không có chế độ nạp tiền. Như vậy người chơi chỉ có thể kiếm được đồ từ quá trình chơi và săn lùng trong game.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngài Ren úp mở về “game thủ bán độ”, cộng đồng nghi VCS sắp có biến

Với đồ họa đẹp mắt cùng lối chơi hành động nhanh nhẹn, Space Punks sẽ mang đến những giây phút giải trí vô cùng quý giá cho người chơ.

Tải game : https://store.epicgames.com/en-US/p/space-punks

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày