Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » SquadBlast – thử sức bản thân mình cùng tựa game bắn súng cuộn cảnh mới này

SquadBlast – thử sức bản thân mình cùng tựa game bắn súng cuộn cảnh mới này

Team XemGame | 07/03/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

SquadBlast sẽ mang đến những trận đấu súng có nhịp độ nhanh và lối chơi đòi hỏi kỹ năng rất cao từ người chơi.

SquadBlast là một trò chơi bắn súng đa người chơi với các trận đấu theo đội đầy sáng tạo. Trong tựa game, sự cân bằng được của những vị tướng được giữ đến mức cao nhất, đồng thời trần kỹ năng cũng điều chỉnh để cực kỳ dễ chơi và tiếp cận.

Game SquadBlast là những trận đấu súng có nhịp độ nhanh và lối chơi đòi hỏi kỹ năng rất cao từ người chơi. Sẽ có 3 loại thao tác điều khiển mà người chơi có thể lựa chọn: Full Auto là loại Auto Aim và Auto Shoot (dành cho người mới), Simple là loại Auto Aim và Professional là loại Thủ Công (dành cho những “Tay to”).

Mỗi nhân vật sẽ có thể lựa chọn dàn kỹ năng và vũ khí khác nhau để đa dạng hóa những lựa chọn của mình trong chiến đấu, và thay đổi chúng tùy vào trận đấu để có thể dễ dàng đến với chiến thắng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Revelation: Thiên Dụ giúp phát triển bản thân không giới hạn

Bạn có thể tham gia vào trận đấu để trở thành người chiến thắng trong các chế độ chơi như TDM, Capture the Point hay Payload. Tất nhiên người chơi nên tự chọn cho mình bản đồ, chế độ và quy tắc phù hợp nhất với sở thích.

Game SquadBlast có hệ thống nhân vật khá đa dạng để người chơi chọn lựa. Mỗi người sẽ có một kỹ năng đặc biệt riêng và sử dụng một loại súng chính nhất định. Hoàn thành mỗi trận chiến, nhân vật sẽ nhận được Exp để tăng cấp. Việc tăng cấp sẽ giúp người chơi nhận được những phần thưởng tương ứng như: Vũ khí, Hộp thưởng, nhân vật mới…

Tải game : APK/Steam

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày