Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Storm Island – game sinh tồn mới của Tencent đầy ấn tượng

Storm Island – game sinh tồn mới của Tencent đầy ấn tượng

Team XemGame | 22/09/2020 15:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Storm Island thiết kế các hình ảnh đồ họa 3D chân thực, giàu tính hoạt họa, kết hợp âm thanh sinh động để mang đến trải nghiệm sinh tồn tuyệt vời nhất.

Storm Land được sản xuất bởi studio A.C.E Program của Tencent. Được thiết kế theo phong cách sinh tồn thế giới mở trên một hòn đảo, người chơi đã có thể thử qua sản phẩm mới này từ ngày 18/09 đến ngày 10/10 dưới dạng thử nghiệm.

Trong game Storm Island nhiệm vụ của mỗi người chơi là kết hợp và đoàn kết với những người bạn của mình tìm thức ăn, chuẩn bị lều trú ẩn để tránh những cơn bão bất ngờ. Thử thách sẽ đến dưới dạng các cơn bão tố, các loài thú ăn thịt hoang dã hay thậm chí là những người chơi khác lăm le cướp đoạt nhu yếu phẩm của bạn.

Game đặc biệt đề cao tinh thần đồng đội, theo đõi bạn phải tương tác chặt chẽ với các thành viên trong nhóm của mình trong chế độ nhiều người chơi, cùng họ chống chọi với những khó khăn luôn luôn sát kề bạn.

Điểm hấp dẫn chính của Storm Island là các vòng chơi kéo dài chỉ mười phút, rất lý tưởng cho các thiết bị di động, trong thời gian đó, nếu không hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ thua cuộc.

Storm Island có cách điều khiển đơn giản: Sử dụng ngón tay cái bên trái để điều khiển chuyển động của nhân vật và ngón cái bên phải để tương tác với các yếu tố khác nhau trên hòn đảo, thu thập đồ vật sinh tồn và vũ khí để tấn công người khác.

Có thể bạn muốn xem thêm : MARVEL Super War mở đăng ký trước, sẽ do Funtap phát hành ở VN

Game còn thiết kế các hình ảnh đồ họa 3D chân thực, giàu tính hoạt họa, kết hợp âm thanh sinh động, tạo hình nhân vật đẹp và biểu cảm đa dạng, nhiều giao diện được bổ sung để mở khóa.

Tìm hiểu thêm Storm Island tại : https://www.taptap.com/app/71844

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày