Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » TacticsLand – game nhập vai chiến thuật theo lượt đang ra mắt trên mobile

TacticsLand – game nhập vai chiến thuật theo lượt đang ra mắt trên mobile

Team XemGame | 04/11/2021 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

TacticsLand là tựa game nhập vai chiến thuật đánh theo lượt hấp dẫn game thủ từ cái nhìn đầu tiên với đồ họa chibi dễ thương.

Được phát triển bởi NewClear, TacticsLand là tựa game nhập vai chiến thuật đánh theo lượt hấp dẫn game thủ từ cái nhìn đầu tiên với đồ họa chibi dễ thương. Đặc biệt lối chơi chiến thuật theo lượt và cốt truyện của game dễ dàng để lại ấn tượng sâu sắc đối với những game thủ hoài cổ.

TacticsLand sở hữu đồ họa 3D đơn giản nhưng bên cạnh cái đơn giản đó là sự tinh tế và tỉ mỉ khi không chỉ đồ họa game mà đến cả những cảnh phim cắt cảnh 2D, 3D của game đều đẹp rực rỡ đến ngây người. Ngoài ra tạo hình nhân vật, hiệu ứng di chuyển, vật lý của game đều vô cùng linh hoạt bên cạnh bối cảnh đầy màu sắc mang lại nét sinh động rất đặc biệt cho game.

Lối chơi của game chủ yếu tập trung vào khả năng phối hợp chiến thuật của team, qua đó game thủ có thể xây dựng một đội hình đa dạng với 5 thành viên. Hệ thống kỹ năng trong game khá đa dạng qua đó game thủ có thể phối hợp đội hình để phù hợp hơn trong những chế độ pvp, pve diễn ra liên tục trong game. Bên cạnh đó thời lượng của mỗi trận đấu đều khá ngắn và diễn ra ở nhịp độ nhanh, do đó game thủ có nhiều thời gian hơn để điều khiển binh tướng sao cho hợp lý nhất.

This image has an empty alt attribute; its file name is tactics-land-gioi-thieu-game-1.jpg

Có thể bạn muốn xem thêm : Crab Game – tựa game parody lại Squid Game đang gây bão vì sự hài hước

Hiện tại game đã ra mắt trên nền tảng Android, game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về TacticsLand trên Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày