Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thần Ma Tam Quốc Mobile – game thẻ tướng 3Q màn hình dọc chuẩn bị xuất kích Việt Nam

Thần Ma Tam Quốc Mobile – game thẻ tướng 3Q màn hình dọc chuẩn bị xuất kích Việt Nam

Team XemGame | 30/12/2020 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo một số nguồn tin, Thần Ma Tam Quốc Mobile (Than Ma Tam Quoc) chuẩn bị được phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới.

Thần Ma Tam Quốc Mobile là tựa game đấu thẻ tướng màn hình dọc với cơ chế rất mới lạ hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng mới mẻ cho người chơi.

Thoạt nhìn thì Thần Ma Tam Quốc mang đến gameplay tiêu chuẩn của thể loại thẻ tướng – nơi bạn phải thu thập đội hình từ các danh tướng Tam Quốc, đưa họ ra trận cũng như thực hiện những công đoạn quen thuộc như mặc trang bị, ép cấp, ép kỹ năng để tham gia những trận vượt ải, đấu boss, leo tháp, pk liên đấu…

Trong Thần Ma Tam Quốc người chơi sẽ được làm quen với hơn 100 nhân vật chia đều cho 4 chức nghiệp gồm Mãnh Tướng, Phương Sĩ, Hộ Vệ, Mưu Sĩ để bạn thỏa sức sưu tầm và sử dụng vào đội hình của mình. Ngoài ra game cũng sẽ áp dụng hệ thống tương sinh tương khắc để nâng tầm chiến thuật lên và khiến người chơi tốn nhiều thời gian suy nghĩ đội hình cho phù hợp.

Thần Ma Tam Quốc Mobile - game thẻ tướng 3Q màn hình dọc chuẩn bị xuất kích Việt Nam
Thần Ma Tam Quốc Mobile - game thẻ tướng 3Q màn hình dọc chuẩn bị xuất kích Việt Nam

Đặc biệt hơn là các vị tướng giờ có thể tự do lựa chọn con đường thành Thần hay nhập Ma để nhận về những thuộc tính hay kỹ năng riêng biệt và qua đó mở ra những lối đánh chiến thuật mới đầy hấp dẫn mà ít có game nào khác cùng thể loại trên thị trường khai phá.

Có thể bạn muốn xem thêm : Trải nghiệm Awakening of Heroes – MOBA thú vị lấy bối cảnh trong gánh xiếc

Thần Ma Tam Quốc Mobile - game thẻ tướng 3Q màn hình dọc chuẩn bị xuất kích Việt Nam

Thần Ma Tam Quốc Mobile có thể nói là đã nâng tầm cho thể loại chiến thuật đấu tướng khi giới thiệu rất nhiều cơ chế phụ hay ho như biến hình thần ma, chức nghiệp, tương sinh tương khắc để cho người chơi tự do thoải mái PK tùy việc xếp đội hình của mình.

Chơi thử bản TQ : iOS/Android

Fanpage : https://www.facebook.com/TMTQMOBILE

Long Bá 3Q Mobile

Long Bá 3Q Mobile

▪ Đánh giá: 6.8 sao (10 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Thẻ tướng

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày