Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » The Hero Trace – mở ra một thế giới nhập vai đầy tính cạnh tranh

The Hero Trace – mở ra một thế giới nhập vai đầy tính cạnh tranh

Team XemGame | 22/11/2020 14:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

FT Games vừa ra mắt sản phẩm mới nhất là The Hero Trace – Game MMORPG với nhiều thử thách phiêu lưu đánh bại quái vật hấp dẫn.

The Hero Trace mở ra một không gian vừa đầy tính cạnh tranh nhưng vẫn có sự hợp tác chặt chẽ giữa những người chơi khi phân chia 4 nền văn minh khác nhau. Theo đó người chơi sẽ xây dựng đội quân phù hợp và đánh bại lũ quái vật.

Game được thiết kế theo phong cách chibi đáng yêu với hệ thống tính năng phong phú và không bao giờ kết thúc. Nhờ đó, người chơi có thể thỏa sức khiêu chiến và thu thập nhiều nguyên vật liệu, vật phẩm cần thiết cho việc phát triển sức mạnh đội hình. Tuy nhiên, để giảm bớt gánh nặng nhiệm vụ cho người chơi, game cũng rất tâm lý khi thêm vào điểm thể lực, giới hạn lượt khiêu chiến.

The Hero Trace Mobile còn gây ấn tượng với những thiết kế anh hùng độc đáo sở hữu những kĩ năng tạo sự bất ngờ. Các anh hùng không chỉ có những khả năng riêng mà còn có thể dẫn thêm các loại quân khác nhau ra trận. Mặc dù các trận chiến đều diễn ra tự động nhưng việc lựa chọn thời điểm tung kĩ năng sẽ khiến chiến thuật thay đổi linh hoạt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Among Us hé lộ bản đồ mới đầy tươi sáng cùng kết cấu màn chơi mới lạ

Ngoài ra, sẽ có rất nhiều phương thức tương tác cộng đồng như kênh chat, kết bạn, tham gia liên minh,…giúp người chơi dễ dàng trò chuyện, hợp tác ăn ý trong nhiều hoạt động.

Với thiết kế bản đồ thế giới rộng lớn nhiều môi trường khác nhau như Rừng, núi băng, đầm lầy, sa mạc và núi lửa, người chơi sẽ đắm mình trong những thử thách của trò chơi, tận hưởng sự phong phú của các tính năng và rèn luyện để trở thành người đứng đầu.

ĐẶC SẮC CỦA GAME THE HERO TRACE

+ Game nhập vai có yếu tố chiến thuật giúp phát triển trí tưởng tượng và sáng tạo.
+ Thiết kế bản đồ thế giới rộng lớn với nhiều kiểu địa hình đa dạng.
+ Số lượng trận chiến bang hội không giới hạn.
+ Nhiều đấu trường cạnh tranh kịch tính.
+ Nhiều phương thức tương tác gắn kết người chơi.

Tải game The Hero Trace cho Android – iOS – APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày