Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thượng Cổ Chi Vương sắp được ra mắt dưới bàn tay của NPH SohaGame

Thượng Cổ Chi Vương sắp được ra mắt dưới bàn tay của NPH SohaGame

Team XemGame | 16/08/2022 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thượng Cổ Chi Vương SohaGame (Thuong Co Chi Vuong) là tựa game mobile nhập vai hành động có phong cách 3D Nhật Bản.

Thượng Cổ Chi Vương thuộc thể loại game ARPG – nhập vai phiêu lưu hành động tốc độ cao, game hứa hẹn mang tới những màn chặt chém đã tay, xuất chiêu đẹp mắt và hàng loạt hành động nhanh mạnh, dứt khoát khiến người chơi không thể rời mắt.

Với nền đồ họa cùng nhân vật tuyệt đẹp, Thượng Cổ Chi Vương có hệ thống gacha cổ thần đồng hành cực hấp dẫn, mở ra một thế giới phiêu lưu lôi cuốn với hàng loạt những thử thách trước mắt.

Trong game, người chơi sẽ được mở ra 5 class nhân vật bao gồm: Võ Luyện, Ảnh La, Thiên Nhãn, Linh Vũ, Phong Tướng với bảng kỹ năng đa dạng, người chơi có thể nâng cấp ứng biến trong mọi cuộc chiến, tăng cấp tạo nên những chiến thắng bất ngờ. Với 8 kỹ năng thường và 1 kỹ năng đặc biệt, người chơi có thể tự do tạo nên những bộ kỹ năng đặc biệt của riêng mình.

Thượng Cổ Chi Vương còn có tính năng đặc biệt nâng tầm hiện đại đó chính là “Thao Túng Cổ Thần – Làm Chủ Lục Giới”. Người chơi có nhiều sự lựa chọn với các Cổ thần khác nhau như: Từ Cửu Phượng, Đông Quân, Hình Thiên cho tới Cộng Công… Tùy vào mỗi trận chiến mà người lựa chọn có mình một vị Cổ thần riêng bởi mỗi Cổ Thần sở hữu các nguyên tố, tộc hệ khác nhau.

Một điểm đặc biệt mà Thượng Cổ Chi Vương tạo cho người chơi sự kích thích đó chính là vòng quay Gacha. Với hệ thống vòng quay Gacha, bạn có thể sắp xếp đội hình của mình và điều khiển xuất chiêu bất cứ khi nào. 

Có thể bạn muốn xem thêm: AutoChess Moba ra mắt bản test, cộng đồng cho thích thú thử nghiệm “DotA 2 phiên bản mobile”

Cùng với đó, nút Phi Thân để né chiêu, cảm quan PK rất thoáng, tả xung hữu đột, lăn xả đã tay đã mắt. Sẽ không có môn phái nào bá đạo nhất, mọi game thủ đều sòng phẳng trong những trận PK nảy lửa. 

Bên cạnh đó người chơi không thể không kể đến những tính năng phụ mà bất kỳ fan nào cũng cảm thấy thích thú như giao dịch tự do, tự do chế đồ, đấu trường đỉnh cao, phó bản đa dạng, bang hội sôi nổi, đủ để làm hài lòng bất kỳ game thủ nào thử qua.

Thượng Cổ Chi Vương SohaGame dự kiến sẽ ra mắt trong mùa thu năm 2022 này, cùng đón chờ game tại :

Fanpage : https://www.facebook.com/thuongcochivuong

Thượng Cổ Chi Vương SohaGame

Thượng Cổ Chi Vương SohaGame

▪ Đánh giá: 10.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: nhập vai

▪ Nhà phát hành: SohaGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày