Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » TS Project – tựa game MMORPG siêu khủng với đồ họa Unreal Engine lộ diện

TS Project – tựa game MMORPG siêu khủng với đồ họa Unreal Engine lộ diện

Team XemGame | 02/06/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

TS Project với đồ họa khủng và chu kì thiết kế chăm chút hứa hẹn sẽ trở thành một trong những sản phẩm game được mong chờ nhất.

Trở lại năm 2020, lần đầu tiên chúng ta nói về một nhà phát triển nhỏ của Hàn Quốc tên là Game Tales nhằm mục đích xây dựng một game MMORPG khủng sử dụng Unreal Engine 5 cho cả PC và thiết bị di động. Sau đó, sản phẩm này được gọi là TS Project :

Cốt chuyện của TS Project được viết bởi chính Giám đốc điều hành của Game Tales, người trước đây đã xuất bản một số tiểu thuyết và làm việc trên các cốt truyện của các trò chơi nổi tiếng như Ecol Tactics Online, Cabal Online và TERA Hero.

Trong TS Project, người chơi sẽ được khám phá một thế giới giả tưởng đầy rộng lớn được lấy cảm hứng từ những truyền thuyết, bối cảnh châu Âu thời Trung Cổ. Ở đó các chủng tộc như người lùn, Elf, con người sống chung với nhau để chiến đấu chống lại những thế lực bóng tối.

Có thể bạn muốn xem thêm: Snowbreak: Containment Zone mang đến một sân chơi đấu súng cùng waifu đầy mới lạ

TS Project được xác nhận cụ thể thuộc thể loại MMORPG, tuy vậy vẫn chưa rõ những tính năng nào sẽ có mặt trong phiên bản chính thức. Hiện tại MMORPG đang khá bảo hòa với những sản phẩm nhạt nhào, TS Project với đồ họa khủng và chu kì thiết kế chăm chút hứa hẹn sẽ trở thành một trong những sản phẩm game được mong chờ nhất trong thời gian tới.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày