Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cùng đi săn Dị Thú trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile – sắp được SohaGame cho ra mắt tại VN

Cùng đi săn Dị Thú trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile – sắp được SohaGame cho ra mắt tại VN

Team XemGame | 10/05/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile (Tuyet Kiem Co Phong) là tựa game với đồ họa Cổ Phong mới mẻ, mang đến những trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile mới đây đã được nhà phát hành SohaGame thông báo sẽ phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới. Đây là tựa game nhập vai hành động có nội dung xoay quanh bộ sách cổ Sơn Hải Kinh với những loài dị thú kỳ quặc.

Về cơ bản lối chơi và đồ họa của của Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile khá giống với sản phẩm Âm Dương Sư. Với 4 nhân vật thuộc các hệ tộc như Tiên – Nhân – Thần – Thú, người chơi phải chiến đấu và đối phó với hàng loạt các loại di thú to lớn trong các hoạt động phó bản hay pvp cùng người chơi khác.

Mỗi dị thú sẽ có kỹ năng, nội tại riêng biệt và việc tìm ra các cách đối phó với chúng sẽ hoàn toàn phụ thuộc và óc chiến thuật của từng người. Tuy vậy bạn có thể phối hợp cùng người chơi khác để tìm ra lối đánh tiêu chuẩn nhất có thể trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong SohaGame

Điểm nổi bật của Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile chính là việc game được xây dựng dựa trên nền tảng mỹ thuật cổ phong riêng biệt với nét vẽ tỉ mỉ đến từng chi tiết cùng màu sắc rực rỡ, sống động. Tuy có tương tự với đồ họa Thủy Mặc nhưng Cổ Phong sẽ mang tới người chơi trải nghiệm chân thực, sống động và mãn nhãn hơn hẳn với bảng màu cực độc đáo, đỉnh cao!

Có thể bạn muốn xem thêm : Điều gì khiến tựa game Vua Hải Tặc 568 làm fan cuồng One Piece đứng ngồi không yên?

Từng chi tiết ngoại hình, cảnh quan nhân vật đều được thiết kế một cách đẹp đẽ và lạ mắt. Thậm chí còn có thể được so sánh với một số bộ phim anime rất thịnh hành hiện nay, ở dưới đây là một số hình ảnh về việc nhân vật có thể được tùy chỉnh chi tiết đến thế nào do NPH chia sẽ :

Cùng đi săn Dị Thú trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile - sắp được SohaGame cho ra mắt tại VN
Cùng đi săn Dị Thú trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile - sắp được SohaGame cho ra mắt tại VN

Về căn bản game Tuyệt Kiếm Cổ Phong vẫn sử dụng lối chơi nhập vai – kết hợp hành động nhịp điệu cao khi nhân vật của người chơi tự do di chuyển quanh một bản đồ mở rộng lớn. Nhưng khi bước vào chiến đấu thì người chơi sẽ được chuyển cảnh sang phó bản riêng biệt, để thoải mái né tránh chiêu thức của boss, thi triển những chiêu thức hay kết hợp riêng biệt.

Cùng đi săn Dị Thú trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile - sắp được SohaGame cho ra mắt tại VN
Cùng đi săn Dị Thú trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile - sắp được SohaGame cho ra mắt tại VN

Chính lối chơi rộng mở cùng đồ họa riêng biệt khiến Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile đang được cộng đồng hết sức mong chờ khi ra mắt trong tương lai.

Trang chủ : https://www.facebook.com/tuyetkiem.vn

Tuyệt Kiếm Cổ Phong

Tuyệt Kiếm Cổ Phong

▪ Đánh giá: 9.0 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SohaGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày