Trang chủ » Chuyện làng game » ULTRAKILL – Trò chơi nhiều thử thách dành cho dân chuyên FPS

ULTRAKILL – Trò chơi nhiều thử thách dành cho dân chuyên FPS

Team XemGame | 04/05/2022 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

ULTRAKILL lấy bối cảnh hậu tận thế, nhân loại bị tuyệt chủng, thế giới bị thống trị bởi những cỗ máy khát máu và hiếu chiến.

Trong ULTRAKILL, game thủ sẽ vào vai V1, một cổ máy sử dụng nhiên liệu là máu. V1 sẽ đi sâu xuống các hầm ngục để tìm kiếm nguồn nhiên liệu ít ỏi còn sót lại trên Địa cầu. Chặng hành trình này, V1 sẽ đối đầu với vô số sinh vật hung bạo cũng có cùng mục đích như V1. Có khá nhiều trùm cho V1 chiến đấu bao gồm V2, Minos, Gabriel và lãnh chúa địa ngục.

Game sử dụng phong cách đồ họa và khả năng di chuyển mang tính hoài niệm về game thập niên 1990 như Doom, Quake. Với nhịp độ dồn dập, quái vật bất ngờ xuất hiện ở mọi nơi cùng giao diện tính điểm, ghi nhận loại sát thương làm cho game thủ dễ bị cuốn vào vòng xoáy của game.

Cơ chế hồi máu mỗi khi tiêu diệt được quái vật, đưa game thủ tham gia vào sàn đấu sinh tử theo đúng nghĩa đen. Mỗi khi kết thúc màn chơi, hệ thống tính điểm thời gian qua màn, chỉ số hạ gục, phong cách chơi để game thủ cải thiện trình độ của mình ở trận chiến phía trước. Tiếp theo là một thử thách nho nhỏ để game thủ thực hiện nhiệm vụ, chẳng hạn như đạt được 5 kills từ vũ khí cận chiến.

Game được thiết kế theo kiểu hầm ngục với phạm vi nhỏ hẹp tạo cảm giác bức bối, ngột ngạt và đáng sợ bám sát chủ đề của game. Ngoài bọn quái vật gớm ghiếc, nhanh nhẹn thì còn có các cạm bẫy giống các game cổ điển màn hình ngang thời xa xưa trên hệ máy NES như Contra, The Legend of Kage, Popeye, Hudson’s Adventure Island… với đồ họa hiện nay thì bầu không khí ở ULTRAKILL trông rất rùng rợn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Paradigm – Trò chơi kỳ lạ lấy bối cảnh hậu tận thế với đồ họa hoạt hình

Ưu điểm

Đồ họa độc đáo
Âm nhạc tuyệt hảo
Tiết tấu nhanh, phấn khích

Khuyết điểm

Vũ khí hạn chế
Gameplay có tính hardcore
Nội dung kinh dị kén người chơi

ULTRAKILL được phát triển bởi Arsi “Hakita” Patala, do New Blood Interactive phát hành. Game hiện đang trong giai đoạn Early Access với giá bán 188.000 đ trên Steam. Nội dung có thể sẽ còn phát triển rộng hơn khi bản chính thức được phát hành.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày