Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Vua Pháp Thuật GOSU – tựa game đấu tướng dựa trên manga nổi tiếng Shaman King sắp ra mắt

Vua Pháp Thuật GOSU – tựa game đấu tướng dựa trên manga nổi tiếng Shaman King sắp ra mắt

Team XemGame | 11/05/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vua Pháp Thuật GOSU (Vua Phap Thuat) là nơi bắt đầu hành trình chinh phục, vượt qua thử thách, thông qua khảo nghiệm để trở thành 1 Shaman King thực thụ!

Được biết, mới đây nhà phát hành GOSU đã thông báo về việc chuẩn bị ra mắt Vua Pháp Thuật Mobile – tựa game được phát triển dựa trên bộ manga Shaman King đình đám tầm hút hồn bao thế hệ game thủ Việt.

Trong thế giới của Vua Pháp Thuật có những pháp sư có thể điều khiển được các linh hồn. Mỗi pháp sư có một linh hồn đi kèm để hỗ trợ. Cứ 500 năm 1 lần sẽ có một đại hội thi đấu giữa các pháp sư để chọn ra một vua pháp sư. Người này sẽ có được linh hồn vĩ đại của Trái Đất để giúp thế giới.

Tuy nhiên 2 cuộc thi đấu gần đây nhất đã bị phá hoại bởi một pháp sư tên là Asakura Hao. Manta là một cậu bé đang học trung học ở Tokyo. Cậu tình cờ làm quen với Yoh, một pháp sư mới chuyển đến cùng lớp. Manta lần lượt gặp những pháp sư khác như Anna, Ryu, Tao Ren, Tao Jun. Vua Pháp sư kể về cuộc phiêu lưu của Yoh, Anna cùng những người bạn.

Ở Vua Pháp Thuật GOSU bạn sẽ gặp lại những nhân vật vô cùng quen thuộc của series này như Hao, Anna, Tao Ren…. và mang họ vào đội hình để cùng đi chiến đấu trong các phụ bản pve hay chiến cùng những người chơi khác trong các đấu trường pvp.

Thuộc thể loại đấu tướng nhập vai, Vua Pháp Thuật có lẽ sẽ khá phù hợp với đông đảo game thủ Việt khi đi theo một cơ chế đánh theo lượt cổ điển, nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng chức năng auto bất kì lúc nào để không phải bận tâm quá nhiều vào việc điều khiển.

Ngoài ra người chơi còn có thể sử dụng Hợp Thể Nhập Hồn, gọi Linh Hồn cùng chiến đấu ngay trong trận để tạo ra những tổ hợp chiêu đầy lợi hại nhằm mục đích đánh bại kẻ thù. Đây sẽ là yếu tố tạo nên cơ chế chiến thuật sâu rộng đầy lợi hại của Vua Pháp Thuật Mobile.

Có thể bạn muốn xem thêm : Boom Karts – đua xe thú trên mobile có diện mạo mới

Mỗi nhân vật sẽ có bộ kỹ năng và đặc điểm chiến đấu riêng biệt, và việc lựa chọn ra một đội hình phù hợp chắc chắn sẽ thách thức không ít người chơi. Các chỉ số tấn công, phòng thủ, tốc độ cũng là yếu tố quan trọng quyết định thắng bại trên chiến trường.

Vua Pháp Thuật Mobile sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về game tại :

Trang chủ (chưa mở) : https://vuaphapthuat.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/vuaphapthuatgosu

Vua Pháp Thuật GOSU

Vua Pháp Thuật GOSU

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: GOSU

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày