Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Warhammer AoS: Soul Arena – thử sức mình với cờ lừa từ vũ trụ Warhammer

Warhammer AoS: Soul Arena – thử sức mình với cờ lừa từ vũ trụ Warhammer

Team XemGame | 25/10/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Warhammer AoS: Soul Arena mang đến cái chất Fantasy quen thuộc của tựa game kinh điển Warhammer thông qua lối chơi Auto Chess màn hình dọc.

Được phát hành bởi Trophy Games, Warhammer AoS: Soul Arena là tựa game cờ màn hình dọc lấy cảm hứng từ vũ trụ đen tối Warhammer. Qua đó thay vì tiếp cận cốt truyện theo chiều hướng lịch sử chiến thuật thông thường hay nhập vai Space Marines chặt chém nhân danh Hoàng Đế thì game thủ sẽ chiêu mộ quân đội sắp xếp đội hình và tận hưởng dư vị quyền lực một cách thoải mái hơn.

Cần biết rằng vũ trụ Warhammer là vô cùng khổng lồ với muôn vàn chủng loài khác nhau, do đó điểm nhấn quan trọng khiến game thủ ấn tượng với Warhammer AoS: Soul Arena chính là đồ họa. Đặc biệt không chỉ khắc họa chi tiết nhân vật thông qua đồ họa 3D đậm chất cartoon, game còn mở ra một thế giới đầy màu sắc với những tướng lĩnh và binh chủng cùng âm thanh chiến trận vang vọng mãi khôn nguôi.

Lối chơi của Warhammer AoS: Soul Arena không qua khác biệt so với những tựa game Auto Chess từng ra mắt. Khi game thủ có thể sử dụng tiền tệ riêng trong game để mua những anh hùng, sau đó nâng cấp họ và phối hợp với những kỹ năng độc đáo để đánh bại đối thủ trên bàn cờ.

Tuy nhiên cùng với hệ thống tương đa dạng, cân bằng cùng những biểu cảm vô cùng dễ thương, game mở ra một góc nhìn chiến thuật hoàn toàn mới, bớt ảm đạm u ám hơn so với nguyên gốc Dark Fantasy cùng những đứa con của Hoàng Đế.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tìm hiểu về Riftbreaker – game lái mecha kết hợp thủ nhà đang khiến người chơi say đắm

Hiện tại game chỉ vừa ra mắt phiên bản thử nghiệm trên Android. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Warhammer AoS: Soul Arena trên Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày