Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » World of Warships: Legends – phiên bản mobile của tựa game đấu tàu nổi tiếng ra mắt toàn cầu

World of Warships: Legends – phiên bản mobile của tựa game đấu tàu nổi tiếng ra mắt toàn cầu

Team XemGame | 27/03/2024 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

World of Warships: Legends là phiên bản mobile cho phép người chơi trải nghiệm tựa game hành động bối cảnh chiến tranh hải quân hoành tráng.

World of Warships là trò chơi hành động với chủ đề hải chiến do nhà phát triển Wargaming sản xuất ra mắt năm 2015 và đã đạt được một số thành công nhất định. Đến nay thì phiên bản mobile với World of Warships: Legends đã ra mắt toàn cầu trong ngày 27 hôm nay (sau một thời gian dài chỉ giới hạn khu vực) để cộng đồng game thủ toàn thế giới có thể trải nghiệm thương hiệu đấu tàu nổi tiếng này đa nền tảng.

Mang trong mình những khía cạnh tương tự như World of Tanks và World of Warplanes, nơi người chơi có thể sưu tầm nhiều loại tàu chiến khác nhau trong lúc phối hợp với đồng đội trong các trận đấu đa người chơi.

Có bốn thể loại tàu chiến khác nhau tương ứng với các tàu từ những năm đầu của thế kỷ 20 đến những năm 1950 trong World of Warships: Legends bao gồm: Khu trục hạm, tuần dương hạm, thiết giáp hạm, và hàng không mẫu hạm. Mỗi loại lại được phân chia thành tàu của những quốc gia khác nhau với những đặc điểm riêng.

World of Warships: Legends cho phép người chơi nâng cấp tàu của mình thông qua hệ thống module, nghiên cứu thành công chúng thì sẽ nâng cấp tàu đó thành Elite với những chỉ số vượt trội.

Ngoài ra còn có thêm một vài tính năng khác như Chỉ huy (Commanders) cho phép ngưới chơi truy cập vào một số kĩ năng đặc biệt theo . Tiền thưởng kinh tế (Economy bonus) là cơ chế sử dụng những bonus dùng một lần mỗi trận với mục đích tăng lượng tiền và lượng kinh nghiệm nhận được trong trận đó nhằm rút ngắn thời gian nghiên cứu tàu, thay thế cho việc sử dụng ngụy trang và cờ hiệu tăng hiệu quả kinh tế.

Cờ hiệu (Signal flags) giúp cải thiện khả năng chiến đấu như tăng khả năng gây ra ngập lụt cho tàu địch, tăng khả năng cháy nổ của tàu địch, tăng sát thương mà AA (pháo phòng không) gây ra,.v.v. hoặc bổ trợ cho bản thân như tăng lượng máu có thể hồi lại, giảm thời gian ngập lụt (flood) hoặc cháy (fire) tàu địch gây ra lên tàu mình, xóa hoàn toàn khả năng bị nổ hầm đạn Sơn ngụy trang (Camouflages) giúp tăng độ thẩm mĩ của tàu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Netmarble giới thiệu Raven 2 – game nhập vai đồ họa khủng sẽ ra mắt trong năm nay

Một loại yếu tố khác là vật phẩm (Consumables) như kiểm soát thiệt hại, máy bay do thám, tăng tốc,… Hệ thống nâng cấp cũng góp phần cải thiện đáng kể hiệu quả của tàu. 

Một điểm cộng của World of Warships: Legends chính là đồ họa tuyệt mỹ, từng gây sốt khi ra mắt trên bản PC. Và giờ khi bản Mobile ra mắt chính thức thì người chơi có thể trải nghiệm lại đồ họa tuyệt đẹp này ngay trên chính chiếc điện thoại đơn giản của mình.

Tải game đa nền tảng : https://wowslegends.com/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày