Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Netmarble giới thiệu Raven 2 – game nhập vai đồ họa khủng sẽ ra mắt trong năm nay

Netmarble giới thiệu Raven 2 – game nhập vai đồ họa khủng sẽ ra mắt trong năm nay

Team XemGame | 26/03/2024 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tựa game MMORPG Raven 2 hay Raven Arang đã được nhà phát hành Netmarble đầu tư trailer khủng khiến cộng đồng nôn nao chờ ngày ra mắt.

Cho những ai chưa biết thì Raven là tựa game nhập vai từng xuất sắc giành được giải thưởng “Game of the Year” vào năm 2015.  Và Raven 2 là hậu bản được nâng cấp toàn diện của tuyệt tác nhập vai hành động này.

Raven 2 ( tên trước đó là Raven Arang ) sẽ tiếp tục câu chuyện trong thế giới tưởng của Raven, nơi người chơi sẽ sống giữa 3 chủng tộc là Con Người, Tiên, Orc, sau đó chọn class chuyên biệt cho mình rồi dấn thân vào những cuộc phiêu lưu đầy thử thách với dàn boss cực khủng của game.

Một điểm nổi bật trong sản phẩm mới chính là đồ họa được nâng cấp toàn diện nhờ engine mới nhất để mang đến phần hình ảnh cực kỳ chân thực, đẹp mắt. Nó càng khiến cho những phân cảnh hành động thêm mượt mà, ” cháy” trong gameplay nhập vai hành động vốn đã rất quen thuộc từ phiên bản 1.

Netmarble giới thiệu Raven 2 - game nhập vai đồ họa khủng sẽ ra mắt trong năm nay

Có thể bạn muốn xem thêm: Azur Promilia – tựa game gây chú ý khi kết hợp gameplay Genshin Impact và Palworld

Theo đó Raven 2 Netmarble sử dụng cơ chế chiến đấu thời gian thực nên trong suốt quá trình chơi, game thủ ít gặp phải sự trì trệ, thay vào đó là cảm giác “chặt chém” đã tay, liên tục không ngừng nghỉ. Đồ họa của game được nâng cấp một cách toàn diện cũng giúp nâng tầm trải nghiệm của người chơi lên rất nhiều trong hậu bản.

Netmarble giới thiệu Raven 2 - game nhập vai đồ họa khủng sẽ ra mắt trong năm nay

Được biết, Raven 2 Netmarble sẽ là tựa game đa nền tảng khi cho phép game thủ tải và trải nghiệm trên cả PC lẫn mobile. Ngày ra mắt chính thức của game vẫn chưa được công bố, tuy nhiên bên phía NPH Netmarble cũng đã xác nhận sẽ rơi vào nửa đầu năm 2024.

Trang chủ : https://raven2.netmarble.com/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày