Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Wuthering Waves – “Genshin Impact” nhưng chiến đấu hardcore hơn chính thức mở đăng ký

Wuthering Waves – “Genshin Impact” nhưng chiến đấu hardcore hơn chính thức mở đăng ký

Team XemGame | 22/03/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Wuthering Waves là một tựa game hành động thế giới mở do Kuro Games phát triển ( cũng là nhà phát triển của Punishing: Gray Raven).

Theo đó tựa game này gây chú ý khi sử dụng nền tảng đồ họa phong cách anime quen thuộc, nhìn rất giống sản phẩm Genshin Impact khi trước. Nhưng thế giới trong game được phát triển theo phong cách đen tối hơn, dàn nhân vật cũng mang đầy dáng vẻ trưởng thành và khắc nghiệt giống thế giới bên ngoài.

Mặc dù ngoài sự khác biệt về hình ảnh, Wuthering Waves tạo nên sự khác biệt với Genshin Impact và các game di động thế giới mở khác thông qua hệ thống chiến đấu chuyên sâu và có phần giống với các tựa game Souls-like.

Sau khi phát hành nhiều màn giới thiệu trò chơi, Kuro Game đã thu hút được rất nhiều người chơi tiềm năng, tất cả đều háo hức muốn xem sự tự do trong khâu chiến đấu có thể kết hợp với lối chơi thế giới mở như thế nào.

Cốt truyện của Wuthering Waves xoay quanh cuộc hành trình của bạn bắt đầu khi bạn thức dậy sau giấc dài, tỉnh dậy với tư cách là một Rover. Được chào đón bởi một thế giới mới rộng lớn, đầy rẫy những nguy hiểm do nơi đây đang trong giai đoạn diệt vong do một tai họa bí ẩn.

Người chơi trong Wuthering Waves sẽ sưu tập các nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật được trang bị sức mạnh riêng tuy vậy vẫn chưa rõ các nhân vật này sẽ free hay được mở khóa theo hình thức gacha.

Wuthering Waves đang được phát triển bởi cùng một studio đã tạo ra Punishing: Grey Raven, -trò chơi này là một game nhập vai hành động có tính năng chiến đấu đầy phong cách, không có khía cạnh thế giới mở.

Những người hâm mộ Punishing: Grey Raven rất thích lối chiến đấu dựa trên kỹ năng của trò chơi, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi họ đặt nhiều hy vọng vào những gì Wuthering Waves sẽ mang lại.

Có thể bạn muốn xem thêm: Yeager Hunter Legend – game săn quái hoành tráng vừa ra mắt bản quốc tế

Thêm vào đó, game được ca ngợi là một trong những gacha thân thiện miễn phí chơi nhất trên thị trường, vì vậy những người chơi tiềm năng cũng hy vọng rằng Wuthering Waves sẽ đi theo con đường tương tự.

Hãy cùng chờ đón khi Wuthering Waves để chúng ta có cái nhìn toàn cảnh hơn về tựa game này.

Trang chủ : https://wutheringwaves.kurogame.com/en/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày