Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Yeager Hunter Legend – game săn quái hoành tráng vừa ra mắt bản quốc tế

Yeager Hunter Legend – game săn quái hoành tráng vừa ra mắt bản quốc tế

Team XemGame | 21/03/2023 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Điểm nổi bật nhất trong lối chơi của Yeager Hunter Legend chính là việc áp dụng công nghệ Unreal Engine 4 để tạo hình game trên di động.

Yeager Hunter Legend là game nhập vai phiêu lưu săn quái vật khá nổi tiếng được lấy cảm hứng từ tựa game đình đánh Monster Hunter. Theo đó điểm mạnh của Yeager Hunter Legend chính là đồ họa tuyệt đỉnh, có thể nói là không kém gì các sản phẩm trên PC.

Yeager: Hunter Legend đưa người chơi vào vai những thợ săn quái vật được gọi là Yeager, những chiến binh Vyderan thiện chiến. Trong game người chơi sẽ du hành khắp hành tinh bí ẩn Ekors, nơi tồn tại nhiều loài sinh vật chết chóc cũng như những bí ẩn đen tối. Săn những con quái thú khổng lồ và chống lại nền văn minh ngoài hành tinh, đồng thời khám phá những bí ẩn của tộc Vyderan.

Yeager: Hunter Legend mang đến điểm mới lạ trong cách chiến đấu là sẽ không có lớp nhân vật cố định, mà game thủ sẽ được lựa chọn phương thức chiến đấu thông qua năm loại vũ khí đó là Hunting Sword, Force Hammer, Fury Blades, Flux Blaster, và Eidolon Spear.

Mỗi loại vũ khí sẽ có những chiêu thức và khả năng khác nhau, do đó bạn cần lựa chọn đúng vũ khí để hạ gục những con quái vật khó nhai trong hành tinh Ekors này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hành Trình Tứ Niên Thiên Long – những tinh túy tạo nên 4 năm hào hùng của Tân Thiên Long Mobile VNG

Điểm nổi bật nhất trong lối chơi của Yeager Hunter Legend chính là việc áp dụng công nghệ Unreal Engine 4 để tạo hình game trên di động. Do vậy cảnh quan và các loại quái vật đều sắc sảo chi tiết, hoành tráng vô cùng khiến người dùng mê mẩn, bạn sẽ bị mê hoặc bởi những chiêu thức hay các đòn công liên tục xuất hiện trên màn hình.

Yeager Hunter Legend tuy ra mắt toàn cầu những chưa phát hành tại Việt Nam nên người chơi sẽ cần fake địa chỉ IP để tải game và trải nghiệm.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày