Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Zenonia Chronobreak – game nhập vai đỉnh cao tung teaser trailer mới

Zenonia Chronobreak – game nhập vai đỉnh cao tung teaser trailer mới

Team XemGame | 03/03/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Zenonia Chronobreak là cuộc cách mạng lớn khi thay đổi từ đồ họa 2D RPG sang 3D thế giới mở mà vẫn giữ nguyên nét đặc trưng của thương hiệu Zenonia.

Được công bố chính thức vào khoảng 4 tuần trước, Zenonia Chronobreak là game MMORPG đa nền tảng của nhà phát triển Com2uS dựa trên series game nhập vai di động nổi tiếng Zenonia.

Ban đầu được phát triển bởi Gamevil, công ty mà sau đó đã được sáp nhập vào Com2uS. Như đã đề cập ở trên, thì những đặc điểm và yếu tố từ các thương hiệu Zenonia sẽ được tập trung phát triển mạnh vào, như tiền tố “Chronobreak” của game mới.

Zenonia Chronobreak là cuộc cách mạng lớn khi thay đổi từ đồ họa 2D RPG sang 3D thế giới mở mà vẫn giữ nguyên nét đặc trưng của dòng game Zenonia. Bên cạnh đó lối chơi nhập vai chiến đấu của game sẽ được thiết kế khá giống với thương hiệu Breath of the Wild mà hẳn nhiều game thủ quen thuộc.

Đồ họa World of Zenonia ấn tượng ra sao với hiệu ứng ánh sáng và tác động của môi trường lên từng cành cây ngọn cỏ dưới đồ họa anime quen thuộc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sinh nhật mỗi năm mỗi khác, Tân Thiên Long Mobile VNG liên tục thay đổi mừng tuổi mới

Thậm chí nếu so sánh với những siêu phẩm thế giới mở làm mưa làm gió như Genshin Impact hay Legend of Zelda, World of Zenonia không những không hề tỏ ra kém cạnh mà còn để lại dấu ấn đặc trưng với lối chơi và cốt truyện hấp dẫn về một thế giới thần tiên mang tên Zenonia.

Com2uS đã cập nhật cho chúng ta thời gian ra mắt là vào khoảng Quý 2 2023 (từ tháng 4 tới tháng 6 2023), nhưng chắc game phải thử nghiệm ở Hàn trước rồi mới ra mắt toàn cầu. Hãy cùng chờ đón ngày siêu phẩm này ra mắt.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày