Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Click Deity – sát cánh cùng những vị thần chiến đấu trong tựa game idle mới này

Click Deity – sát cánh cùng những vị thần chiến đấu trong tựa game idle mới này

Team XemGame | 30/06/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Click Diety sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí nhất khi hóa thân thành những vị nữ thần xinh đẹp trong truyền thuyết.

Bối cảnh thần thoại vẫn luôn là một trong những đề tài được cộng đồng game thủ yêu quý nhất, và Click Diety sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí nhất khi hóa thân thành những vị thần cổ đại trong truyền thuyết.

Click Deity là tựa game chạm liên tụ lấy chủ đề từ thần thoại Hy Lạp cổ đại do DH-Games phát hành. Trong game người chỉ thực hiện một công việc cực kỳ đơn giản, không cần di chuyển hay thực hiện các điều khiển phức tạp mà chỉ cần 1 thao tác duy nhất đó là chạm. Chạm không ngưng nghỉ vào màn hình.

Click Deity cung cấp cho người chơi mà lô lốc những vị thần trong thần thoại Hy Lạp như Athena, Artemis và cuộc chiến chống lại những quái vật xấu xí liên tục xuất hiện quấy nhiễu đỉnh Olympic.

Khi lũ quái vật xuất hiện, bạn chỉ cần chạm vào màn hình để tiêu diệt từng con, mỗi lần chạm như vậy thì tiền trào ra như suối. Và cứ thế ngày qua ngày chạm hàng trăm, hàng ngàn lần, nhiều giờ, nhiều ngày để giết quái thu vàng. Vàng tích lũy dùng để thuê các vị thần khác giúp bạn tiêu diệt các boss ‘khủng’.

Có thể bạn mốn xem thêm: Ninja Battle: Random Defense – game chiến thuật ninja với đồ họa độc đáo mới

Click Deity có lối chơi nhấp màn hình vô cùng đơn giản nhưng được bổ sung các tính năng và hệ thống nâng cấp cực kỳ chi tiết. Bạn sẽ sánh vai cùng các nữ thần xinh đẹp chiến đấu chống lại các ác thần, các nữ thần được thể hiện rõ nét đầy đẹp đẽ thông qua nền đồ họa 2D hoạt hình đầy xinh đẹp.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày