Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Granado Espada M thả trailer, cho biết thêm thông tin về tựa game này

Granado Espada M thả trailer, cho biết thêm thông tin về tựa game này

Team XemGame | 19/02/2024 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Granado Espada M thả trailer để chuẩn bị cho ngày ra mắt vào 22 sắp tới, tiết lộ thêm những tính năng cải tiến so với phiên bản PC trước kia.

Hanbit Soft mới đây đã phát hành video giới thiệu cho cái hậu bản mobile của cái tên huyền thoại Granado Espada M, dự kiến ​​phát hành vào ngày 22/2 sắp tới, trên kênh YouTube chính thức của mình.

Video dài một phút và tập trung vào các cảnh thực tế ingame. Bạn có thể xem cách hệ thống điều khiển cùng lúc 3 nhân vật hoạt động, những tính năng kế thừa phiên bản gốc và hệ thống giao dịch mới được giới thiệu, cũng như một số tính năng chỉ dành riêng cho mobile.

Trước khi phát hành, Hanbit Soft đã cho biết thêm một số thông tin quan trọng về tựa game này, bao gồm cả hệ thống thu thập nhân vật, đây là tính năng lớn nhất của trò chơi.

Giống như phiên bản gốc của PC, Granado Espada M sẽ đi theo phương pháp phát triển là liên tục thêm các nhân vật mới vào ” đại gia đình” của game thủ. Cuộc phiêu lưu bắt đầu bằng việc chọn một người bạn đồng hành để bắt đầu tại doanh trại.

Như trong bản gốc PC, các lớp nghề nghiệp bao gồm Fighter, Musketeer, Warlock, Wizard, và Scout đang chờ đợi khám phá. Người chơi sẽ lựa chọn và sử dụng một tổ đội 3 người để tham gia vào các phụ bản và hoạt động của game.

Giống như bản gốc PC, Granado Espada M áp dụng hệ thống 3MCC (Multi-Character Control) để điều khiển 3 nhân vật cùng một lúc. Tuy nhiên, vì không chỉ chiến đấu mà cả chuyển động cũng có thể diễn ra tự động nên độ khó khi thao tác không cao. Ngay cả trong trường hợp thao tác thủ công, bạn có thể di chuyển nhân vật một cách trực quan bằng cách sử dụng phím ảo trên màn hình di động hoặc chạm trực tiếp vào nơi cần di chuyển.

Có thể bạn muốn xem thêm: Solaria: Dawn of Heroes – game nhập vai chiến thuật vừa trình làng

Khi bạn chạm và chọn nhân vật muốn chỉ định làm người đứng đầu trong số ba nhân vật thì hai nhân vật còn lại sẽ đi theo thủ lĩnh. Nếu bạn hủy chỉ định nhóm trong hoạt động đi săn, mỗi nhân vật có thể săn quái vật gần nhất riêng lẻ.

Trong khi đó, việc lựa chọn và thay đổi tổ đội cũng trở nên thuận tiện hơn. Trong bản gốc PC, bạn phải quay lại doanh trại để thay đổi nhân vật, nhưng trong Granado Espada M, bạn có thể truy cập trực tiếp thông qua menu tổ đội.

Tính năng lớn nhất của Granado Espada M là nhiều nhân vật phụ khác nhau có thể được tuyển dụng miễn phí vào gia đình người dùng thông qua các nhiệm vụ. Bạn có thể truy cập những nhiệm vụ này một cách dễ dàng bất kỳ lúc nào.

Ngoài việc tuyển dụng, còn có một hệ thống tên là “Scout'”, nơi bạn có thể có được các nhân vật cao cấp như cướp biển Adelina. Bạn có thể mua các nhân vật trả phí ngay lập tức với mức giá thông thường bằng cách sử dụng ‘pesos’ (tiền tệ của game) hoặc thuyết phục họ gia nhập gia đình của mình.

Ngoài ra, nhiều tính năng của Granado Espada M đã được cải thiện so với bản gốc. Ví dụ như người chơi có thể giữ những nguyên vật liệu cần thiết mà không tốn slot nặng túi trang bị, nhân vật tấn công tầm xa không còn tiêu tốn đạn hoặc giáo. Các vật liệu cụ thể như quả cầu sao cổ đại cũng không cần thiết khi sử dụng kỹ năng, không cần tăng slot doanh trại để chiêu mộ nhân vật…..

Tìm hiểu thêm thông tin về game tại :

Trang chủ : https://gem.hanbiton.com/BeforeRegister/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày