Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Solaria: Dawn of Heroes – game nhập vai chiến thuật vừa trình làng

Solaria: Dawn of Heroes – game nhập vai chiến thuật vừa trình làng

Team XemGame | 16/02/2024 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Solaria: Dawn of Heroes không chỉ là một tựa game Action RPG thông thường, mà còn mang lại trải nghiệm độc đáo với yếu tố chiến lược và hành động.

Trong Solaria: Dawn of Heroes, bạn sẽ được dẫn đến một game nhập vai hành động giả tưởng thời gian thực. Trong game bạn sẽ tập hợp đội anh hùng của bạn và dấn thân vào một cuộc phiêu lưu khó quên trong một thế giới tràn ngập phép thuật và bí ẩn.

Từ nhà phát triển Octoplay, Solaria: Dawn of Heroes không chỉ là một tựa game Action RPG thông thường, mà còn mang lại trải nghiệm độc đáo với yếu tố chiến lược và hành động.

Trong đó, bạn sẽ điều khiển nhân vật bằng các phím điều hướng và tấn công đối thủ tương tự như những tựa game RPG khác, gặp gỡ các NPC để trò chuyện và hoàn thành nhiệm vụ đề ra để tăng cấp và nhận về những món trang bị cơ bản.

Trên đường di chuyển game thủ cũng sẽ phải thu thập các loại nguyên liệu nhất định để cường hóa trang bị cho nhân vật thêm phần mạnh mẽ. Người chơi có thể tự do thay đổi thành viên trong đội hình của mình để tạo ra chiến lược phản ứng tốt nhất với mọi tình huống.

Có thể bạn muốn xem thêm : Kingdom: The Blood – game hành động chặt chém dựa theo series zombie đỉnh mở đăng ký

Đồ họa của game theo phong cách 2D đầy sắc màu, khiến game thủ yêu thích và lựa chọn làm game giải trí sau những giây phút làm việc mệt mỏi. Hiện game mới chỉ xuất hiện ở store ở các quốc gia khác, bạn có thể truy cập theo đường dẫn APK bên dưới để tải về máy ngay :

Tải game : APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày